VFF khẳng định HLV trưởng Park Hang Seo không trễ buổi tập

07/11/2017 22:15 GMT+7 | Các ĐTQG

Đó là lời khẳng định của Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ trước một số thông tin phản ảnh về sự việc HLV trưởng ĐTQG Park Hang Seo đến trễ buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam, diễn ra sáng 7/11.

Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ nói: “Thông tin HLV trưởng Park Hang Seo đến trễ buổi tập của đội tuyển là không chính xác và thiếu sự kiểm chứng. Một HLV đến từ môi trường bóng đá chuyên nghiệp như Hàn Quốc chắc chắn không bao giờ lại để xảy ra sự việc như vậy”.

Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ nhấn mạnh: “Ở đây cần phải hiểu rằng, mỗi HLV có một nguyên tắc làm việc riêng và cần phải được tôn trọng. Khác với những người tiền nhiệm, ngay sau khi chính thức bắt tay vào công việc, ông Park Hang Seo đã tổ chức cuộc họp với BHL để phân công các nhiệm vụ rất rõ ràng và cụ thể.

Tuyển Việt Nam và 3 điểm đặc biệt thời HLV Park Hang Seo

Tuyển Việt Nam và 3 điểm đặc biệt thời HLV Park Hang Seo

Danh sách đội tuyển Việt Nam đầu tiên dưới thời HLV Park Hang Seo có nhiều điều thú vị. CLB SLNA sạch bóng cầu thủ hay một loạt tân binh ra mắt là những điểm đặc biệt ấy.

Theo đó, đối với các buổi tập, đội ngũ trợ lý, bác sĩ, nhân viên phục vụ phải đến sân trước 30 phút để triển khai công tác chuẩn bị cho buổi tập như bố trí các trang thiết bị tập luyện, chuẩn bị thuốc men, nước uống, đá chườm…

Công việc này sẽ phải hoàn tất trước khi HLV trưởng và các cầu thủ khi tới sân nhằm đảm bảo buổi tập có thể tiến hành theo đúng kế hoạch mà không bị lãng phí thời gian do công tác chuẩn bị thiếu chu đáo gây ra”.

Có thể thấy rằng, tại buổi tập hôm nay, các trợ lý và đội ngũ phục vụ đã thực hiện rất tốt công việc của mình, hoàn thành công tác chuẩn bị đúng thời gian theo yêu cầu của HLV trưởng. HLV Park Hang Seo đã tới sân tập trên bus cùng với các học trò của mình. Ông tỏ ra rất hài lòng về điều kiện sân bãi tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam cũng như ý thức tập luyện nghiêm túc của các cầu thủ.

NN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm