VFF có thêm nhà tài trợ cho các ĐTQG

30/03/2023 08:02 GMT+7 | Bóng đá Việt

Chiều 29/3, tại trụ sở VFF đã diễn ra lễ công bố "Herbalife Việt Nam – Nhà tài trợ chính thức các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam".

Ông Trần Quốc Tuấn, Chủ tịch VFF, cho biết: "Tài trợ của Herbalife Việt Nam có ý nghĩa quan trọng cho quá trình chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong giai đoạn sắp tới của chúng tôi. Thay mặt VFF, tôi trân trọng cảm ơn những đóng góp thực tiễn từ Herbalife Việt Nam cho hành trình phát triển của bóng đá Việt Nam…".

Về phía Herbalife Việt Nam, ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc, cho biết: "Là Nhà tài trợ chính thức của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, chúng tôi rất phấn khởi và tự hào được chứng kiến những thành tựu tuyệt vời của bóng đá nước nhà trong thời gian vừa qua.

Nổi bật là kỳ tích lần đầu tiên giành suất tham dự VCK World Cup bóng đá nữ 2023 của đội tuyển quốc gia Nữ và việc bảo vệ thành công ngôi vô địch tại SEA Games 31 của cả 2 đội tuyển U23 nam và nữ.

Chúng tôi hy vọng sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife thông qua chương trình hợp tác với VFF sẽ góp phần hỗ trợ các đội tuyển bóng đá quốc gia đạt được các mục tiêu dài hạn vươn lên tầm cao mới tại các giải đấu trong khu vực và quốc tế".

Theo đó, bên cạnh các hỗ trợ tài chính, Nhà tài trợ Herbalife sẽ cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao dựa trên nền tảng khoa học vững chắc để hỗ trợ các tuyển thủ quốc gia nâng cao thể lực và sức bền trong tập luyện và thi đấu.

Hoạt động tài trợ này là một phần trong chương trình hợp tác của Herbalife Việt Nam với VFF để hỗ trợ bóng đá Việt Nam trong giai đoạn từ năm 2021 đến 2024. Herbalife Việt Nam mong muốn được góp phần giúp các tuyển thủ bóng đá Việt Nam thi đấu tốt hơn, đạt nhiều thành tích cao hơn, làm giàu thêm cho lịch sử thể thao nước nhà.

VFF có thêm nhà tài trợ cho các ĐTQG - Ảnh 1.

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn trao áo thi đấu có chữ ký các tuyển thủ quốc gia cho ông ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam. Ảnh: VFF

Hoạt động tài trợ này phù hợp với mục tiêu nhất quán của Công ty trong việc truyền cảm hứng về lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng thông qua việc khuyến khích nhiều người tham gia các bộ môn thể thao và thường xuyên tập thể dục.

Giai đoạn từ nay đến năm 2024, các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam sẽ tham gia tranh tài tại các giải đấu lớn trong khu vực và quốc tế gồm Asian Cup 2023, SEA Games 32, ASIAD 19, và đặc biệt là lần đầu tiên góp mặt tại VCK World Cup bóng đá nữ 2023.

Nhấn mạnh tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng khoa học trong việc duy trì sức bền, tăng cường thể lực cũng như quyết tâm nâng cao thành tích thi đấu của các cầu thủ, thỏa thuận hợp tác giữa VFF và Herbalife Việt Nam một lần nữa khẳng định mục tiêu chung lâu dài, toàn diện vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam, qua đó khuyến khích lối sống năng động, lành mạnh trong cộng đồng. 


VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm