Tuyển Việt Nam được ‘tiếp lửa’ trước thềm SEA Games 32

29/03/2023 17:09 GMT+7 | Bóng đá Việt

Cả U23 Việt Nam, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam lẫn đội tuyển quốc gia Việt Nam đều nhận được sự tiếp sức, đồng hành từ rất nhiều nguồn lực, mới nhất là nhà tài trợ Herbalife.

Chiều nay (29/3), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tổ chức buổi họp báo, công bố "Herbalife Việt Nam – Nhà tài trợ Chính thức các Đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam".

Phát biểu tại buổi lễ được chờ đợi này, Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi cho biết: "LĐBĐ Việt Nam hy vọng, với sự tiếp tục đồng hành của Nhà tài trợ Herbalife Việt Nam cùng các nhà tài trợ khác cũng như sự tiếp sức động viên của báo chí, truyền thông và đông đảo người hâm mộ, các đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ thi đấu với nỗ lực cao nhất, tinh thần tốt nhất và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt LĐBĐVN, một lần nữa tôi trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Herbalife Việt Nam!

Tuyển Việt Nam được ‘tiếp lửa’ trước thềm SEA Games 32 - Ảnh 2.

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn trao áo thi đấu có chữ ký các tuyển thủ quốc gia cho ông ông Vũ Văn Thắng – Tổng giám đốc Herbalife.Ảnh: VFF

Chúc quý công ty gặt hái những thành công mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh, giữ vững vị thế là nhà cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế có chất lượng vượt trội, đồng thời tiếp tục lan tỏa thương hiệu thông qua các hoạt động chia sẻ cộng đồng cũng như có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của bóng đá nước nhà".

HLV trưởng Mai Đức Chung cùng các tuyển thủ Tuyết Dung, Chương Thị Kiều, Hoàng Thị Loạn thay mặt đội tuyển nữ Việt Nam dự họp báo.

Trong khi đó, về phía đội tuyển nam, đại diện là các tuyển thủ Hùng Dũng, Duy Mạnh, Văn Hậu cùng Tấn Tài.

HLV Philippe Troussier rạng sáng mai mới có mặt tại Hà Nội khi cùng đội U23 Việt Nam di chuyển từ Doha về Hà Nội nên không có mặt tại lễ công bố này.

Tuyển Việt Nam được ‘tiếp lửa’ trước thềm SEA Games 32 - Ảnh 3.

Đại diện Lãnh đạo LĐBĐVN và nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm với đội tuyển nữ quốc gia trên sân tập tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF

Được biết, bên cạnh các hỗ trợ tài chính, Nhà Tài trợ Herbalife sẽ cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao dựa trên nền tảng khoa học vững chắc để hỗ trợ các tuyển thủ quốc gia nâng cao thể lực và sức bền trong tập luyện và thi đấu.

Hoạt động tài trợ này là một phần trong chương trình hợp tác của Herbalife Việt Nam với LĐBĐVN để hỗ trợ bóng đá Việt Nam trong giai đoạn từ năm 2021 đến 2024. Herbalife Việt Nam mong muốn được góp phần giúp các tuyển thủ bóng đá Việt Nam thi đấu tốt hơn, đạt nhiều thành tích cao hơn, làm giàu thêm cho lịch sử thể thao nước nhà.

Hoạt động tài trợ này phù hợp với mục tiêu nhất quán của công ty trong việc truyền cảm hứng về lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng thông qua việc khuyến khích nhiều người tham gia các bộ môn thể thao và thường xuyên tập thể dục.

Giai đoạn từ nay đến năm 2024, các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam sẽ tham gia tranh tài tại các giải đấu lớn trong khu vực và quốc tế gồm ASIAN Cup 2023, SEA Games 32, ASIAD 19, và đặc biệt là lần đầu tiên góp mặt tại VCK World Cup bóng đá nữ 2023.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm