VFF cảnh cáo HLV dọa 'cắt gân chân' cầu thủ U15

06/05/2017 06:22 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Lê Hồng Minh nhận án phạt cảnh cáo từ Ban kỷ luật VFF do có hành động không đúng mực với cầu thủ Vũ Tiến Long của Hà Nội FC.

Chiều ngày 5/5, Ban kỷ luật VFF đã công bố quyết định về việc kỷ luật HLV trưởng U15 FLC Thanh Hóa, ông Lê Hồng Minh sau những lùm xùm sau trận đấu với Hà Nội FC ngày 23/4.

VFF ra án phạt cảnh cáo ông Lê Hồng Minh do có hành vi không đúng mực với cầu thủ Vũ Tiến Long (số 3) đội U15 Hà Nội sau khi kết thúc trận đấu giữa hai đội U15 FLC Thanh Hoá và U15 Hà Nội, ngày 23/4/2017 tại vòng loại giải bóng đá Vô địch U15 Quốc gia - Cúp Thái Sơn Bắc 2017.

Sau trận đấu, cầu thủ Vũ Tiến Long và BHL U15 Hà Nội đã tố HLV Hồng Minh dùng lời lẽ khó nghe, thậm chí đe dọa. Tiến Long khẳng định HLV Lê Hồng Minh nói rằng: “Mày có tin tao cắt gân chân mày không!”. Trong khi đó, HLV Hồng Minh khẳng định không nói như vậy. Ông chỉ thừa nhận có xưng hô “mày – tao” với cầu thủ của U15 Hà Nội.

Cầu thủ Vũ Tiến Long tố HLV Lê Hồng Minh đe dọa "cắt gân chân" sau trận đấu giữa U15 Hà Nội và U15 FLC Thanh Hóa.
Hà Nội FC đưa ra bằng chứng mới vụ cầu thủ bị dọa ‘cắt gân chân’

Hà Nội FC đưa ra bằng chứng mới vụ cầu thủ bị dọa ‘cắt gân chân’

HLV U15 FLC Thanh Hóa, ông Lê Hồng Minh một lần nữa khẳng định không nói “cắt gân chân”. Trong khi đó HLV Nguyễn Sỹ Hải (U15 Hà Nội) cho biết cả 11 cầu thủ của đội trên sân đều nghe thấy HLV Hồng Minh đe dọa Vũ Tiến Long.

Vụ việc mâu thuẫn giữa hai đội bóng trở nên khó kiểm soát hơn khi báo chí vào cuộc. VFF đã triệu tập đại diện có liên quan của hai đội lên trụ sở VFF vào hôm 4/5 để giải quyết mâu thuẫn.

Đến chiều 5/5, án phạt được Ban kỷ luật VFF đưa ra nhưng không ghi rõ “hành vi không đúng mực” của HLV Lê Hồng Minh bao gồm những vấn đề gì.

Hiếu Lương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm