'Vệt nắng đông': Diva Mỹ Linh, Trọng Hiếu truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

04/12/2019 19:48 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình nhạc hội Vệt nắng đông quy tụ những ca sĩ nổi tiếng trong làng nhạc sẽ diễn ra lúc 20h ngày 8/12 tại sân khấu ngoài trời Đài Truyền hình Việt Nam.

Diva Mỹ Linh tự hào 'khoe' con gái Anna Trương tham gia mix nhạc cho 'Frozen 2'

Diva Mỹ Linh tự hào 'khoe' con gái Anna Trương tham gia mix nhạc cho 'Frozen 2'

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Diva Mỹ Linh tự hào tiết lộ, con gái Anna Trương là một trong những người tham gia mix nhạc cho Frozen 2 – bộ phim hoạt hình đang có sức công phá lớn tại các rạp hiện nay

Vệt nắng đông do VTV6 tổ chức, quy tụ những ca sĩ nổi tiếng, mỗi người đều có màu sắc âm nhạc và câu chuyện riêng gắn liền với ý nghĩa của chương trình #BetterMe - Một tôi tốt hơn.

Trong xã hội hiện đại, giới trẻ dù ít dù nhiều cũng có khi cảm thấy mình cô đơn, trầm cảm dưới áp lực của cuộc sống, học tập, công việc và khó giãi bày nỗi lòng đó. Thông qua âm nhạc với những ca sĩ trẻ là đại diện tiêu biểu của thế hệ hiện đại, nhạc hội Vệt nắng đông mong muốn truyền tải thông điệp: Bạn không bất ổn một mình. Hãy mở lòng, đón nhận những nỗi buồn của chính mình cũng như của những người xung quanh một cách chân thành. Chúng ta, rồi sẽ trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình - #BetterMe. Rồi sẽ ổn cả thôi.

"Vệt nắng đông": Trở nên tốt hơn không bao giờ là muộn

Lần đầu tiên trên sân khấu Vệt nắng đông sẽ có sự kết hợp giữa Diva Mỹ Linh và rapper Mr.A, bùng nổ cùng Trọng Hiếu và Osad, lạc vào không gian riêng đầy tự sự cùng Marzuz, và gặp gỡ nhóm nhạc Indie nổi tiếng The Chillies Band... 

Diva Mỹ Linh hạnh phúc khi cùng ê-kíp và các nghệ sĩ trẻ thực hiện chương trình này. "Màn kết hợp của Mỹ Linh với nghệ sĩ trẻ có thể nói là sự giao thoa âm nhạc, thể hiện sự tích cực, loại bỏ tư duy lối mòn, đồng thời, cho thấy âm nhạc là không khoảng cách” - nữ ca sĩ cho biết.

Trở về từ Đức, xây dựng sự nghiệp âm nhạc với giải thưởng Thần tượng âm nhạc Việt Nam, Trọng Hiếu có những bước đi rất chắc chắn trong sự nghiệp âm nhạc. Câu chuyện của Trọng Hiếu gửi gắm thông điệp ý nghĩa, để trở thành một người tốt hơn #BetterMe thực sự không hề dễ dàng, nhưng ai cũng sẽ làm được nếu có quyết tâm.

Chú thích ảnh
Các nghệ sĩ tham gia chương trình "Vệt nắng đông"

The Chillies Band - một trong những nhóm nhạc Indie nổi tiếng hiện nay, sẽ gửi tới chương trình những ca khúc: Và thế là hết, Cảm ơn và xin lỗi, Nếu ngày mai không đến… khích lệ một cuộc sống mới đầy khát khao yêu thương trong mỗi chúng ta.

Âm nhạc là đường dây xuyên suốt, đan cài với các câu chuyện của các nghệ sĩ, qua đó, nghệ sĩ và khán giả cùng nhau chia sẻ những việc tốt lành mình có thể làm để chính mình và xã hội trở nên tốt đẹp hơn.

Vệt nắng đông quy tụ 5.000 khán giả, hứa hẹn sẽ là chương trình ca nhạc lớn và ý nghĩa của VTV vào dịp cuối năm 2019.

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm