Vé xem Công Phượng, Xuân Trường đắt nhất 150 nghìn đồng

14/12/2016 17:45 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh sẽ về thi đấu dưới màu áo HAGL tại giải U21 quốc tế Báo Thanh Niên 2016 và vé xem những trận đấu này đắt nhất là 150.000 đồng.

Giám đốc Trung tâm TDTT Thống Nhất Trần Đình Huấn thông báo: “Sân Thống Nhất chịu trách nhiệm tổ chức các trận đấu và phân phối vé của giải. Giá vé cụ thể thấp nhất 50 nghìn đồng và cao nhất 150 nghìn đồng”.

Sân Thống Nhất hiện tại đang có mặt cỏ rất tốt, đảm bảo đủ chất lượng để diễn ra các trận đấu của giải năm nay. Ông Trần Đình Huấn cho biết mặt sân được chăm sóc kỹ và sẵn sàng cho giải đấu. Dù trời mưa ở TP.HCM nhiều ngày qua do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới nhưng những cơn mưa nhỏ không khiến BTC lo lắng.


Công Phượng thi đấu cho HAGL tại giải U21 quốc tế Báo Thanh Niên 2016.Ảnh: Quang Liêm

Vấn đề vé phân phối đến tay người xem cũng khiến BTC rất lạc quan. Vé được phát hành theo 3 mệnh giá, cụ thể là 50 nghìn đồng cho 2 khán đài C và D; 100 nghìn đồng cho khán đài B và 150 nghìn đồng cho khán đài A. Ông Huấn nói thêm: “Việc bán vé ở giải Quốc tế là điều bình thường và tôi nghĩ giá vé này là bình thường, ai cũng có thể đến sân.

Vé năm nay theo tôi biết rẻ hơn vé những năm trước. Năm ngoái giá vé khán đài A lên đến 200 nghìn đồng, năm nay đã giảm xuống 150 nghìn đồng. Trời mưa những ngày qua tôi nghĩ không ảnh hưởng đến giải đấu, sân cũng không lo sình lầy. Trong tháng này có thể mùa mưa sẽ sớm kết thúc và CĐV sẽ đến sân đông.

BTC phải bán vé để trang trải tiền ăn ở cho các CLB tham dự giải và công tác tổ chức các trận đấu. Năm ngoái chỉ có trận chung kết có mặt U21 HAGL, CĐV đến kín sân. Năm nay không biết giải đấu có thực sự nóng với CĐV TP.HCM như năm ngoái hay không”.

“Thầy Giôm” tái xuất dẫn dắt Công Phượng, Tuấn Anh tiếp tục lỡ hẹn

“Thầy Giôm” tái xuất dẫn dắt Công Phượng, Tuấn Anh tiếp tục lỡ hẹn

Những thông tin liên quan tới HLV Guillaume Graeche, Giải U21 quốc tế 2016 và bóng đá Việt Nam thời hậu AFF Suzuki Cup 2016 là tâm điểm bản tin sáng nay.

Hiện tại, chưa có đội bóng nào tham dự giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên được tập ở sân Thống Nhất. Sân chỉ phục vụ các đội tập bắt đầu từ ngày 16/12, 2 ngày trước khi diễn ra giải. Những đội khách mời vẫn chưa có mặt ở TP.HCM. Công Phượng, Xuân Trường và các cầu thủ HAGL đến lúc này vẫn chưa di chuyển từ Gia Lai xuống TP.HCM để chuẩn bị cho giải.

Theo tìm hiểu, sau 1 năm du học Nhật Bản, Hàn Quốc, khá nhiều CĐV HAGL chờ đợi ngày các cầu thủ HAGL tái xuất. Cộng thêm việc HLV Guillaume Graechen trở lại dẫn dắt đội bóng trẻ phố Núi, không ít CĐV muốn trực tiếp chứng kiến ông thầy người Pháp trên ca bin chỉ đạo như quá khứ hào hùng ở U19 Việt Nam. Dự kiến BTC sân Thống Nhất sẽ phát hành vé vào ngày 16/12.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm