Vé trận Việt Nam-Indonesia tăng giá chóng mặt trên mạng

05/12/2016 21:54 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Dù đội tuyển Việt Nam nhận thất bại 1-2 trước Indonesia ở trận bán kết lượt đi nhưng không vì thế vé “chợ đen” giảm nhiệt. Trên các diễn đàn mạng, cặp vé bán kết lượt về vẫn “đắt như tôm tươi”.

Trên nhiều các trang diễn đàn Oto fun hay Tìm đối tác gấp- Forumbongda.com... nhan nhản các bài viết rao bán vé trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Indonesia. Theo tìm hiểu của chúng tôi, hầu hết các cặp vé được rao bán có giá chệnh lệch gấp từ 3 tới 4 lần giá trị thực. Dù nhiều người chê giá vé rao trên mạng quá đắt, nhưng người bán nhất quyết không giảm giá.

Việt Nam bại trận trước Indonesia, vé bán kết tại Mỹ Đình giảm mạnh

Việt Nam bại trận trước Indonesia, vé bán kết tại Mỹ Đình giảm mạnh

Thất bại 1-2 của tuyển Việt Nam trước Indonesia tại bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2016 đã khiến giá vé trận lượt về tại Mỹ Đình hôm 7/12 giảm xuống rất nhiều so với cách đây hai ngày.Trong khi đó, theo khảo sát của phóng viên Thể thao & Văn hóa bên ngoài SVĐ QG Mỹ Đình vào chiều 5/12, giá vé trên thị trường chợ đen không còn sốt tưng bừng như 2 ngày đầu tiên, khi vé mới xuất hiện. Bao quanh trụ sở VFF ở đường Lê Quang Đạo là rất nhiều phe vé và họ sẵn sàng chào mời nhiệt tình bất cứ ai chạy xe chậm lại khi ngang qua khu vực này.

Các cặp vé C, D nhận được lời hỏi mua của rất nhiều người hâm mộ
Với việc để thua sát nút Indonesia 1-2 trận lượt đi nên cơ hội đi tiếp của tuyển Việt Nam là vẫn còn khá cao. Chính vì vậy, nhiều người muốn tới sân "tiếp lửa" cho thầy trò HLV Hữu Thắng. Đây là cơ hội để phe vé “hét giá”.

CĐV bức xúc vì vé trận Việt Nam - Indonesia

CĐV bức xúc vì vé trận Việt Nam - Indonesia

Vé trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2016 trận Việt Nam – Indonesia đã được VFF bán ra vào hôm 3/12. Phe vé, cách thức bán vé vẫn nổi lên như những hạn chế lớn là điều những người quản lý cần phải giải quyết tốt hơn nữa.

Theo ghi nhận, trước cổng SVĐ Mỹ Đình, phe vé đẩy giá ve tăng gấp 4-5 lần so với mệnh giá gốc. Cụ thể vé vị trí đẹp tại khán đài A, B có giá gốc là 600.000 và 800.000/cặp thì được rao bán với giá 3 triệu đồng/cặp. 1 cặp vé khán đài C, D có mệnh giá 300.000đ được thổi lên mức 1 triệu rưỡi.

Mạnh Đức


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm