Vệ sĩ của Kim siêu vòng 3 nợ như 'chúa chổm'

06/10/2016 20:18 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều người đang nghi ngờ vụ cướp rúng động nhằm vào Kim Kardashian có khả năng liên quan tới vệ sĩ thân cận nhất của cô, Pascal Duvier, khi anh này gặp vấn đề tài chính nghiêm trọng và đã nộp đơn xin phá sản cách đây 10 tuần.

Vệ sĩ 43 tuổi đang tháp tùngchị em gái của Kim là Kendall Jenner và Kourtney Jenner tới một hộp đêm ở Paris trong lúc nơi ở của ngôi sao, ở cách đó không xa, bị 5 tên cướp bịt mặt dùng súng tấn công và cướp đi số tài sản trị giá khoảng 14 triệu USD.

Theo trang MailOnline, ProtectSecurity, công ty chuyên giới thiệu vệ sĩ cho nhiều ngôi sao, bao gồm cả chồng Kim là Kanye West và nhóm Black Eyed Peas do Duvier lập ra, đã gặp vấn đề tài chính trầm trọng.


Vệ sĩ Duvier (trái) bảo vệ vợ chồng Kim Kardashian tại một sự kiện. Ảnh: Au News

Luật sư chịu trách nhiệm xử lý những vướng mắc cho công ty này tiết lộ ProtectSecurity đang đứng trước khoản nợ khá lớn.

"Có rất nhiều khoản nợ. Tôi không thể nói con số chính xác. Chỉ biết là rất lớn" - người này cho biết.

Kim, 35 tuổi, được cho là đang gặp phải chấn động tâm lý nghiêm trọng sau vụ việc kinh hoàng. Khi bọn cướp ập vào nhà, ngôi sao truyền hình thực tế hàng đầu nước Mỹ đã bị trói chân tay, bịt miệng và ném vào buồng tắm. Sau khi khống chế con tin, chúng ngang nhiên lấy đi số nữ trang trị giá khoảng 14 triệu USD.

Được biết Kim không đổ lỗi cho Duvier về sự cố này, và hiện cũng không có thông tin nào cho thấy vệ sĩ này lọt danh sách tình nghi.

Vệ sĩ của Kim 'siêu vòng 3' thề 'truy sát' đám cướp ở Paris

Vệ sĩ của Kim 'siêu vòng 3' thề 'truy sát' đám cướp ở Paris

Pascal Duvier, vệ sĩ của Kim Kardashian West vừa thề sẽ tóm cổ được những tên trộm có vũ trang đã khống chế khách hàng của ông ngày hôm qua.


Trong khi đó, The Sun cho hay, cảnh sát Paris đang ráo riết săn lùng thủ phạm dựa trên một chi tiết quý giá. Máy quay an ninh đặt tại một vị trí gần hiện trường đã ghi lại khuôn mặt của một trong số những tên cướp khi chúng đang trên đường thoát ra ngoài.

Cảnh sát cũng đang tiến hành xét nghiệm DNA đối với các mẩu thuốc lá thu giữ được từ bên ngoài bãi đậu xe.

Duy An
Theo Au News

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm