Về nhà đi con: Vũ rối bời vì 'quay vào ô mất lượt', lo sợ Thư 'về tay' Dũng

23/07/2019 11:00 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Về nhà đi conDũng đã thẳng thắn chỉ trích Vũ (Quốc Trường đóng) tham lam và "tham thì thâm, cẩn thận kẻo quay vào ô mất lượt". Dũng sẽ thực sự tranh giành Thư từ tay Vũ?

Sự thực màn đánh ghen hộ 'nảy lửa' khiến khán giả hả hê trong 'Về nhà đi con'

Sự thực màn đánh ghen hộ 'nảy lửa' khiến khán giả hả hê trong 'Về nhà đi con'

Về nhà đi con: Cảnh Linh đánh ghen hộ Anh Thư (Bảo Thanh đóng) trong phim Về nhà đi con khiến nhiều khán giả hả hê. Hậu trường được hé lộ cho thấy diễn viên gần như không gặp khó khăn gì, cũng không hề sai lời thoại khi thực hiện cảnh quay này.

>> Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 70

https://www.vtvgiaitri.vn/video/ve-nha-di-con-tap-70-335-3867

 

>> Link xem trực tiếp tập 71 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Ba 23/7 trên kênh VTV1

https://www.vtvgiaitri.vn/

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.htm

 

>> Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí

https://www.vtvgiaitri.vn/title/ve-nha-di-con

 

Trích đoạn phim Về nhà đi con tiếp tục hé lộ những cảnh phim được khán giả vô cùng đón đợi. Một trong số đó là cảnh Dũng và Vũ (Quốc Trường đóng) nói chuyện ở trong quán rượu.

Tưởng có thể "cảnh cáo" bạn bằng câu nói: "Tao đang điên thật rồi đó, mày đừng đốt nhà tao nữa" nhưng Vũ nhận lại là lời "cực gắt" từ Dũng (Anh Vũ): "Nhà máy cháy lâu rồi, đâu cần tới lượt tao đốt".

"Mày không điên đâu, mày chỉ tham thôi, tham như mày, thiên hạ không thiếu. Tham thì thâm, không cẩn thận chạy vào ô mất lượt" - Dũng khẳng định thêm khiến Dũng không biết phải nói thêm điều gì.

Theo diễn biến phim Về nhà đi con, chính Vũ là người gợi ý Dũng có thể tiến tới với Thư sau khi hợp đồng hôn nhân của anh với Thư kết thúc. Tuy nhiên, kể từ giây phút Vũ nhìn thấy Dũng bế con trai của mình và quan tâm Thư, anh ghen tuông và nổi giận đùng đùng.

Ngay lúc đó, quên cả việc mình đang đi cùng Nhã (Quỳnh Nga), Vũ lao tới nhận là ba và định giằng lấy bé Bon nhưng bị Dũng từ chối rất khéo léo: "Để yên cho con nó ngủ" và "Tao phải đưa Thư về, mày tiếp tục bận đi". 

Trở về nhà, Vũ hậm hực rồi trách mắng về chuyện Thư đi cùng Dũng, Vũ mắng vợ không biết giữ thể diện cho mình nhưng không ngờ, Thư "phản đòn", chỉ trích chính Vũ mới là người vô lý. "Anh sợ tôi làm mất mặt anh à? Thế mặt mũi của tôi anh vứt cho chó gặm à? Từ bao giờ mà mặt mũi đàn ông, đàn bà lại phân biệt đối xử như thế?

Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 70, Xem tập 70 Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 70 VTV Giải trí, về nhà đi con tập 70, phim ve nha di con tap 70, VTV1, vtv1, Xem VTV1

Anh không đối xử tốt với tôi cũng được. Anh không tôn trọng tôi cũng không sao nhưng tôi nghĩ với con anh sẽ đối xử khác. Hoá ra cũng vậy. Anh nghĩ lại xem, lúc tôi đẻ, lúc tôi cấp cứu trong bệnh viện, anh đang đi đâu, anh đi với ai? Con ốm, anh đi với gái. Hôm nay con tôi đi tiêm anh cũng đi với gái. Thế thì anh có tư cách gì mà lên mặt với tôi? Chính anh đã làm cho tôi thấy rằng sự biết điều của tôi là ngu ngốc đấy" - Anh Thư (Bảo Thanh đóng) nói thêm. 

Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 70, Xem tập 70 Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 70 VTV Giải trí, về nhà đi con tập 70, phim ve nha di con tap 70, VTV1, vtv1, Xem VTV1

Có thể, chính Vũ cũng đang không hiểu nổi thái độ và cách hành xử của mình. Đây là dấu hiệu chứng tỏ Vũ thực sự có tình cảm với Thư và coi trọng giá trị gia đình hơn là những cuộc tình chớp nhoáng.

Thế nên, ý nghĩ về việc mình có thể sẽ mất Thư khiến cho Vũ rối bời, lo lắng. Sự thờ ơ của Thư, những lời cảnh báo của Dũng và bố Luật khiến Vũ càng thêm bực bội và hoang mang.

Khi nào Vũ mới thực sự nhận ra và thừa nhận tình cảm của mình với Thư? Khi nào Vũ mới hiểu được bản thân anh là kẻ ích kỷ, tham lam, luôn vô tâm với người khác? 

 

Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm