Về nhà đi con: Vũ nói yêu và xin cơ hội làm lại, Thư đáp 'đừng vội vàng'

08/08/2019 21:42 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Về nhà đi conVũ (Quốc Trường) nói yêu Thư thật lòng, muốn cô ở lại để có cơ hội chứng tỏ tình nhưng Anh Thư (Bảo Thanh) nói "đừng vội vàng".

Lịch phát sóng phim 'Về nhà đi con' tập 83 VTV1

Lịch phát sóng phim 'Về nhà đi con' tập 83 VTV1

Về nhà đi con tập 83: Về nhà đi con lên sóng 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần xuất hiện những tình tiết mới trong mối quan hệ của Huệ và Khải, hay giữa Thư và Vũ.

>> Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 83 trên VTV Giải trí

https://www.vtvgiaitri.vn/video/ve-nha-di-con-tap-83-335-3924

 

>> Link xem trực tiếp tập 84 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Sáu ngày 9/8 trên kênh VTV1

https://www.vtvgiaitri.vn/

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.htm

​​​​​​​

>> Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí

https://www.vtvgiaitri.vn/title/ve-nha-di-con

Trong tập 82 Về nhà đi con, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) cùng các con gái có bữa ăn gia đình ấm áp sau những sóng gió. Ông Sơn cho rằng, cuộc sống thường không như chúng ta mong đợi đâu nên ông khuyên các con phải học cách chấp nhận và làm những điều mình cho là đúng.

Ông Sơn thừa nhận các con đã khôn lớn, trưởng thành và có thể tự quyết định cuộc đời của mình nên ông nói sẽ "lui về hậu trường, không quyết định điều gì thay các con nữa". Huệ, Thư và Dương đều phản đối vì cho rằng, ông Sơn vẫn phải chỉ đạo "để chúng con biết mình có bố và nhà là nơi chúng con có thể trở về bất cứ lúc nào".

Huệ (Thu Quỳnh) đã gặp lại và biết cô Hạnh làm việc trong bệnh viện, ở tập 82 Về nhà đi con. Cô Hạnh kể về tình hình hiện tại, con trai cô lấy sổ đỏ tiêu hết vào cờ bạc nên cô không còn nhà cửa gì nữa, phải lên thành phố kiếm sống. Huệ kể về tình hình gia đình mình thời gian qua và thuyết phục cô Hạnh tới nói chuyện với ông Sơn nhưng cô từ chối.

Diễn biến đáng chú ý trong tập 82 Về nhà đi con là Vũ (Quốc Trường) trở lại câu lạc bộ mô tô làm việc chăm chỉ. Anh thừa nhận hiện giờ mình có mục tiêu rõ ràng là vợ con, rồi Vũ phải thừa nhận với Dũng rằng: "Tao nhận ra tán gái thì dễ mà trán vợ thì khó, tán vợ cũ thật đúng là muôn trùng khó khăn". Dũng đồng ý và khuyên bạn thân: "Phải khó thế mới biết trân trọng".

Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 83, Xem tập 83 Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 83 vtv giải trí, phim Về nhà đi con tập 83, Ve nha di con tap 83, VTV1, Xem VTV1, vtv1

Muốn đón Anh Thư (Bảo Thanh) và bé Bon về chơi với ông bà nội, Vũ bối rối và vui mừng khó tả khi cô đồng ý. Khi Thư trở về lại căn phòng cô từng chung sống với Vũ, Vũ thừa nhận mình sai từ đầu vì quá tham lam. Vũ khẳng định mối quan hệ với Nhã (Quỳnh Nga) không phải là tình yêu nhưng Thư hoài nghi: "Nếu cô ta không trở mặt anh có như thế này không?". 

Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 83, Xem tập 83 Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 83 vtv giải trí, phim Về nhà đi con tập 83, Ve nha di con tap 83, VTV1, Xem VTV1, vtv1

Vũ khẳng định mình không muốn ly dị, không muốn chấm dứt cuộc hôn nhân nhưng vì lúc đó còn qua lại với Nhã nên không thể thừa nhận yêu Thư. "Tình cảm với em là thật, nó ở đâu đó mà khi có biến cố anh mới nhận ra...

Ngay cả khi anh nghĩ em là cô gái thực dụng anh vẫn yêu em, anh không muốn chấm dứt hôn nhân. Anh thấy hổ thẹn khi biết em mua cổ phần công ty mô tô. Thư, ở lại với anh nha, hãy cho anh cơ hội chứng tỏ tình cảm em dành cho anh không hề sai lầm" - Vũ nói chân thành.

Song, đúng lúc quan trọng nhất, Thư nhớ lại những lúc Vũ đã phũ phàng với mình nhất. Và rồi Thư nói quyết định: "Đừng vội vàng nữa anh ạ! Chúng ta đã vội vàng nên phải trả giá, đừng để sự hối hận đánh lừa cảm xúc".

 

Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm