Về nhà đi con: Vũ bỏ rơi Nhã, ghen tức khi thấy Dũng chăm chút Thư và con trai

23/07/2019 11:03 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Về nhà đi con, vô tình bắt gặp Dũng thân thiết cùng Thư và con trai, Vũ ngay lập tức bỏ rơi Nhã và ghen với cậu bạn thân.

Về nhà đi con: Hả hê nhìn cảnh Nhã bị Linh 'chặt cụt đuôi cáo'

Về nhà đi con: Hả hê nhìn cảnh Nhã bị Linh 'chặt cụt đuôi cáo'

Về nhà đi con: Khán giả thích thú, hả hê khi xem cảnh Linh đánh ghen hộ Thư trong phim Về nhà đi con, Linh chửi mắng Nhã giả vờ ngây thơ và dọa sẽ "cào mặt", "chặt đuôi cáo" nếu Nhã còn hỗn láo.

>> Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 70

https://www.vtvgiaitri.vn/video/ve-nha-di-con-tap-70-335-3867

 

>> Link xem trực tiếp tập 71 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Ba 23/7 trên kênh VTV1

https://www.vtvgiaitri.vn/

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.htm

 

>> Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí

https://www.vtvgiaitri.vn/title/ve-nha-di-con

 

Trong Về nhà đi con, Dũng đã cảnh báo Vũ sẽ nhận quả báo vì thói trăng hoa, tham lam ích kỷ của mình. Dũng thừa nhận càng làm việc cùng nhau càng thấy hợp Anh Thư (Bảo Thanh đóng) trong tất cả mọi việc. Anh cũng tuyên bố, khi hợp đồng hôn nhân với Vũ (Quốc Trường đóng) kết thúc, Dũng sẽ là người đầu tiên "xếp lốt" giành lấy Thư.

Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 70, Xem tập 70 Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 70 VTV Giải trí, về nhà đi con tập 70, VTV1, vtv1, xem VTV1, phim ve nha di con tap 70

Trích đoạn giới thiệu Về nhà đi con hé lộ tình huống nhiều khán giả trông đợi. Khi Vũ đang đi cùng Nhã (Quỳnh Nga) thì bắt gặp Dũng đi với Thư. Nhã tỏ ra yếu đuối thì Vũ lạnh lùng: "Gián thì có gì đâu mà em la lối om sòm". 

Trong khi đó, Dũng đã nhận làm bố của bé Bon. Khi Dũng giúp Thư bế bé Bon, Thư còn nói ngọt ngào: "Thôi, bố cứ bế em đi để mẹ trả cho". "Thế thì lần sau mẹ mà thèm cứ alo cho bố là có luôn" - Dũng vui vẻ đáp lại.

Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 70, Xem tập 70 Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 70 VTV Giải trí, về nhà đi con tập 70, VTV1, vtv1, xem VTV1, phim ve nha di con tap 70

Chứng kiến tình huống đó, Vũ tức điên lên. Đã thế, người bán hàng nước còn tác động thêm khi nhắn nhủ Thư: "Cô lấy được cậu ấy thì hết ý, không còn gì bằng".

Ngoài ra, trong phim Về nhà đi con, ông Luật cũng cảnh báo Vũ: "Thứ nhất, không ai cấm con làm việc với phụ nữ. Thứ hai, không ai cấm con yêu. Nhưng nếu lẫn lộn giữa hai cái đấy thì... ngu".

Vũ sẽ nói gì khi chứng kiến bạn thân chăm chút, tình tứ với Thư và con trai? Vũ có tỉnh táo, thận trọng hơn trong chuyện làm ăn với Nhã?

 

Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm