Về nhà đi con: 'Mẹ chồng quốc dân' tiết lộ cảnh chạy theo con dâu

02/08/2019 12:09 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Bà Giang quả là xứng đáng với danh xưng được khán giả ưu ái dành cho “mẹ chồng quốc dân”. Phân cảnh chia ly đầy xót xa trong tập 72 đã nói lên nhiều điều về người phụ nữ tuyệt vời này.

'Về nhà đi con' tập 79: Thư khóc nức nở sau ly hôn, bà Giang thất vọng khi Thư nhận 3 tỷ từ Vũ

'Về nhà đi con' tập 79: Thư khóc nức nở sau ly hôn, bà Giang thất vọng khi Thư nhận 3 tỷ từ Vũ

Trong tập 79 phim Về nhà đi con: Anh Thư (Bảo Thanh) khóc nức nở sau khi ly hôn Vũ (Quốc Trường), bà Giang thất vọng vì Thư vẫn nhận 3 tỷ đồng từ Vũ.

>> Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 78 trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/ve-nha-di-con-tap-78-335-3898

 

>> Link xem trực tiếp tập 79 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Sáu 2/8 trên kênh VTV1:

https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.htm

 

>> Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/ve-nha-di-con

 

Nếu tập 71 được đẩy lên cao trào nhờ tình cha con thì ở tập 72, cảnh chia xa nhiều cảm xúc khi Thư về nhà bố chính là phân cảnh cao trào. Trong tập này, Thư không còn là người phụ nữ đáng thương nhất nữa mà là bà Giang.

Khi biết về quyết định ly hôn của Vũ – Thư, ba Giang buồn đến mức tan nát cõi lòng. Bà đau đớn khuyên can hai con hãy suy nghĩ lại và đứt từng khúc ruột khi nhìn con dâu cùng cháu nội ra đi.

Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 79, Ve nha di con, VTV1, Vtv1, vtv1, Xem VTV1, về nhà đi con VTV1, VTV giải trí, xem phim về nhà đi con, Ve nha di con tap 79
Nàng dâu Anh Thư (Bảo Thanh) và mẹ chồng (Nghệ sĩ Ngân Quỳnh)

Ở phân cảnh xúc động này, bà Giang không có nhiều thoại mà chỉ tập trung vào ngôn ngữ cơ thể và nghệ sĩ Ngân Quỳnh đã thể hiện khả năng diễn xuất vô cùng tuyệt vời. Hình ảnh bà vuốt tóc con dâu rồi lại nghẹn lòng nhìn cháu nội khiến khán giả không khỏi xót xa.

Việc bà Giang đau đớn không dám ra tiễn con dâu, chỉ lẳng lặng đứng ở phía sau quan sát và khi Thư lên xe thì hốt hoảng chạy theo chắc chắn đã để lại những ám ảnh. Sự đau đớn đến cùng cực của bà Giang khi đấm thùm thụp vào ngực con trai cũng cho thấy tình yêu lớn lao mà bà dành cho các con.

Tất cả những gì Ngân Quỳnh đã thể hiện trong tập 72 đã toát lên hình ảnh một người mẹ tận tuỵ, nhất mực yêu thương con dâu và xót xa cho đứa con trai dại dột của mình.

Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 79, Ve nha di con, VTV1, Vtv1, vtv1, Xem VTV1, về nhà đi con VTV1, VTV giải trí, xem phim về nhà đi con, Ve nha di con tap 79
Bà Giang đau đớn không dám ra tiễn con dâu

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh chia sẻ, đây cũng là phân cảnh khiến bà vô cùng xúc động khi tham gia Về nhà đi con. Nữ nghệ sĩ cũng tiết lộ, cảnh nay thực tế đã được thay đổi đôi chút để mang đến nhiều cảm xúc hơn cho khán giả. Ban đầu, bà Giang chỉ đứng trên lầu nhìn con dâu bước lên taxi, nhưng rồi sau đó đạo diễn đã thay đổi, bà Giang chạy theo xe con dâu và đấm thùm thụp vào ngực con trai. Thay đổi đó đã đẩy phân cảnh lên cao trào khi toát lên được tình yêu thương vô bờ bến của bà Giang.

Trên fanpage của phim Về nhà đi con những yêu thương đã được gửi tới “mẹ Giang”. Đa số khán giả xem phim đều nhận định, tập 70 thương bố Sơn không nói nên lời và tập 72 này, mẹ Giang chính là người khiến họ không cầm được nước mắt.

Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 79, Ve nha di con, VTV1, Vtv1, vtv1, Xem VTV1, về nhà đi con VTV1, VTV giải trí, xem phim về nhà đi con, Ve nha di con tap 79

Nickname Hà Nhung đã viết: “Xem cảnh mẹ đứng khóc lúc Thư đi và chạy ra rồi đánh Vũ mình cứ nghĩ như là không phải mẹ đang diễn. Một người mẹ vĩ đại”.

Nickname Trần Thị Kim Ngân cũng đã vô cùng xúc động với mẹ Giang: “Mẹ Giang đánh vào Vũ mà mình chảy nước mắt. Thương mẹ quá”.

“Thương mẹ Giang thật luôn, nhất là lúc mẹ chạy theo xe khóc rồi đánh Vũ. Tuôn hết nước mắt” là những chia sẻ của Bảo Yến.

Bà Giang cũng trở thành hình mẫu mẹ chồng được các nàng dâu khao khát. “Mình chỉ cần được người mẹ chồng này một ngày thì tốt”, “Ước gì mình có mẹ chồng như vậy”, “Ôi chỉ có những người mẹ chồng như vậy trên phim, ước gì ”,… là những chia sẻ vô cùng yêu thương của khán giả dành cho bà Giang – “mẹ chồng quốc dân”.

Về Nhà Đi Con hấp dẫn đến phút chót?

Sức nóng của bộ phim Về Nhà Đi Con đang bước vào giai đoạn cao trào. Rất nhiều lời thoại, nhiều tình huống trở thành "hot trend" ở trên mạng xã hội và cả trong đời sống.

Hàng triệu khán tò mò về diễn biến của những tập còn lại sẽ là gì, kết thúc phim sẽ có hậu?

 

Nam An - Ảnh: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm