Về nhà đi con: Bố Sơn bắt gặp quả tang Vũ yêu chiều Nhã bỏ sinh nhật Thư

23/07/2019 10:58 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Về nhà đi con: Điều Thư lo lắng nhất cuối cùng cũng thực sự xảy ra, chính ông Sơn bắt quả tang Vũ chăm chút tình cảm với Nhã đúng vào ngày sinh nhật Thư.

Link xem Về nhà đi con tập 71

Link xem Về nhà đi con tập 71

Về nhà đi con tập 71: Phim Về nhà đi con đang được nhiều khán giả quan tâm theo dõi. Về nhà đi con sẽ tăng thời lượng lên 85 tập thay vì 68 tập như dự kiến ban đầu.

>> Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 70

https://www.vtvgiaitri.vn/video/ve-nha-di-con-tap-70-335-3867

 

>> Link xem trực tiếp tập 71 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Ba 23/7 trên kênh VTV1

https://www.vtvgiaitri.vn/

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.htm

 

>> Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí

https://www.vtvgiaitri.vn/title/ve-nha-di-con

Anh Thư (Bảo Thanh đóng) chính thức có sự "phản đòn" Vũ (Quốc Trường đóng) và Nhã đầy cương quyết và dứt khoát trong Về nhà đi con

Cụ thể là khi chạm mặt nhau ở công ty Luật Gia khi đem tài liệu tới cho Vũ, Nhã (Quỳnh Nga) chủ động tiếp cận và khiêu khích Thư. Ghé sát vào Thư rồi Nhã giả vờ hỏi thăm vì sao Thư không dùng nước hoa Vũ tặng. Chưa hết, Nhã còn đem chuyện hợp đồng hôn nhân của Thư với Vũ ra để mỉa mai.

Thư nói nhẹ nhàng vài câu nhưng cũng đủ khiến Nhã cảm thấy hổ thẹn: "Nước hoa thì tôi dùng mùi nào cũng được, tôi chỉ sợ thứ nhân cách rẻ tiền". 

Bên Vũ, Nhã bịa chuyện nói xấu Thư để kêu gọi sự thương hại và bênh vực từ Vũ. Không may cho Nhã, chị Linh bắt gặp và thẳng thắn chửi mắng Vũ và Nhã bằng những lời thậm tệ. Linh thừa nhận chính mình đã gửi tin nhắn dằn mặt Nhã và cảnh báo sẽ "chặt đuôi cáo", "cào mặt" hoặc là "khô máu" nếu Nhã còn có thái độ "cáo già giả ngây thơ" như thế với Thư một lần nữa. 

Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 70, Xem tập 70 Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 70 VTV Giải trí, về nhà đi con tập 70, vtv1, VTV1, phim ve nha di con tap 70, xem vtv1

Trước thái độ của Vũ, Nhã đặt đâu hỏi: "Giữa em và chị ấy anh chọn ai?". Vũ chưa có câu trả lời ngay lúc đó nhưng anh đã về nhà xin lỗi Thư về những lời quá đáng anh từng nói trước đây.

Những tưởng Vũ sẽ thay đổi nhưng trích đoạn giới thiệu tập 69 phim Về nhà đi con tiếp tục là một tình huống éo le cho Vũ. Đúng ngày sinh nhật Thư, Vũ ngang nhiên hẹn hò Nhã và tình tứ với cô không chút ngượng ngùng. Và không may, chính ông Sơn (NSƯT Trung Anh) tận mắt chứng kiến tình huống đó. 

Ông Sơn đã tiến thẳng tới trước mặt Vũ trong sự hốt hoảng của cả hai. Sau khi biết sự thực này, ông Sơn sẽ làm gì? Ông sẽ nói với Thư câu "về nhà đi con" khi biết con gái phải chịu đựng những điều đau khổ?

 

Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm