‘Về nhà đi con’: Biết Anh Thư mang thai ngoài ý muốn, Vũ nghĩ chuyện kết hôn

28/05/2019 22:07 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) – Biết chuyện Anh Thư (Bảo Thanh đóng) mang thai không nằm trong kế hoạch và sự tính toán của cô, Vũ (Quốc Trường đóng) đã dao động và nghĩ tới chuyện kết hôn, trong phim Về nhà đi con.

'Về nhà đi con' tập 30: Vũ ngạc nhiên khi bố Thư không ép cưới, người cũ tìm Huệ lúc say

'Về nhà đi con' tập 30: Vũ ngạc nhiên khi bố Thư không ép cưới, người cũ tìm Huệ lúc say

Vũ (Quốc Trường đóng) rất ngạc nhiên khi cả ông Sơn và chị gái của Anh Thư (Bảo Thanh đóng) đều không có ý định ép Vũ và Thư cưới trong tập 30 phim Về nhà đi con.

Xem lại Về nhà đi con tập 32 TẠI ĐÂY

Xem trọn bộ Về nhà đi con TẠI ĐÂY.

Tập 33 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Ba (28/5) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Xem lại tập 33 Về nhà đi con lúc 22h trên VTV Giải trí.

Nhiều điều Vũ hiểu lầm đã được giải đáp trong phim Về nhà đi con, phát sóng trên VTV1 trước đó.

Ban đầu, vì lời cảnh tỉnh của cậu bạn thân, Vũ nghi ngờ và đi dò hỏi thông tin bệnh tình của bố mình. Vũ tán tỉnh cô y tá để lấy thông tin nhưng bố mẹ của anh “cao tay” hơn, đã kịp thời nhờ bác sĩ nói quá bệnh tình của ông Luật để “trị” cậu con trai khó bảo.

Đang hốt hoảng khi nghe bác sĩ thông tin bệnh tình của bố, Vũ (Quốc Trường đóng) lại nhận điện thoại của ông Sơn hẹn gặp để nói về chuyện của anh với Thư. Ông Sơn cho rằng, hai gia đình quen biết từ lâu, trải qua nhiều sóng gió và không ai muốn muốn xảy ra chuyện éo le như vậy.

Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 32, Về nhà đi con tập 32 VTV Giải trí, Về nhà đi con tập 32 preview, Bảo Thanh, tập 32 về nhà đi con, Ve nha di con, Ve nha di con tap 32

Ông Sơn khẳng định mình chưa hiểu hết nội tình chuyện giữa Thư và Vũ, tuy nhiên: “Với tư cách cá nhân, bác hứa bác không bắt cháu chịu trách nhiệm về chuyện hai mẹ con cái Thư đâu, nếu như cháu không muốn. Là một người bố, bác muốn nó được đón nhận yêu thương một cách tự nguyện, còn ép uổng chỉ gây ra bao nhiêu điều đáng tiếc”.

"Về nhà đi con" tập 30: Vũ ngạc nhiên khi bố Thư không ép cưới, người cũ tìm Huệ lúc say

Về chuyện Thư có thai, ông Sơn kể, ban đầu Thư định bỏ đứa bé và chuyện ông biết được chỉ là vô tình. Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) nói thêm: “Có thể chá nghĩ nó dùng đứa bé ràng buộc cháu, người ta chỉ tin những gì người ta muốn tin. Bác không muốn thanh minh về con gái mình, chỉ muốn nói cảm nghĩ của mình”.

Ông Sơn cũng kể thêm một chuyện là từ hồi nhỏ Thư đã có mong muốn lấy chồng giàu để lo cho bố vì cô không muốn bố phải lo toan vất vả và cũng không muốn bố lấy vợ.

Ở một diễn biến khác, thấy Anh Thư (Bảo Thanh đóng) đến viện khám thai, mẹ của Vũ gọi anh về ngay lập tức. Bà kêu con trai chạy qua xem tình hình Anh Thư thế nào. Nhờ thế mà Vũ tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa Thư và chị gái.

Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 32, Về nhà đi con tập 32 VTV Giải trí, Về nhà đi con tập 32 preview, Bảo Thanh, tập 32 về nhà đi con, Ve nha di con, Ve nha di con tap 32

Anh Thư kể về việc mình đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp mà vẫn dính bầu. Sau đó, cô nhận được lời khuyên từ chị gái, rằng đứa bé đến với Anh Thư là số phận.

Vũ đã suy nghĩ nghiêm túc tới chuyện kết hôn với Anh Thư sau khi biết sự thật không như những điều anh đã nghĩ – Thư thực sự không gài bẫy và không có ý định lấy cái thai để ràng buộc anh.

Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 32, Về nhà đi con tập 32 VTV Giải trí, Về nhà đi con tập 32 preview, Bảo Thanh, tập 32 về nhà đi con, Ve nha di con, Ve nha di con tap 32

Tuy nhiên, vì cái tôi quá lớn, Vũ ngay lập tức nhớ tới những lời thách thức của Thư hôm trước: "Anh không muốn chịu trách nhiệm chứ gì? Tôi sẽ bắt anh phải chịu trách nhiệm đến cùng. Anh không muốn kết hôn đúng không? Tôi sẽ làm cho anh phải quỳ xuống dưới chân tôi xin được lấy tôi bằng được".

Sau khi biết rất nhiều sự thật, Vũ nói với mẹ: “Có thể mẹ nghĩ con là thằng lăng nhăng, tuy nhiên trong chuyện hôn nhân con rất nghiêm túc, con không thể chấp nhận chơi trò may rủi được”.

Vũ có quyết định lại chuyện kết hôn với Thư và nuôi đứa bé trong tập 31 phim Về nhà đi con?

Xem lại Về nhà đi con tập 32 TẠI ĐÂY

Xem trọn bộ Về nhà đi con TẠI ĐÂY.

Tập 33 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Ba (28/5) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Xem lại tập 33 Về nhà đi con lúc 22h trên VTV Giải trí.

Nội dung Về nhà đi con

Chuyện phim Về nhà đi con xoay quanh 3 chị em gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương mồ côi mẹ từ thuở nhỏ, mỗi người một tính cách, một lối sống. Chị cả Thu Huệ (Thu Quỳnh) dịu dàng, điềm đạm; cô hai Anh Thư (Bảo Thanh) xinh đẹp, sắc sảo, thực dụng; cô út Ánh Dương (Bảo Hân) bộc trực, hoang dã, sống như một cậu con trai.

Cả 3 chị em đều gặp phải những biến cố của riêng mình nhưng họ may mắn khi có chung một điểm tựa là ông Sơn (NSƯT Trung Anh) - một người bố tận tuỵ, hết mực yêu thương các con. Sau nhiều biến cố, cuối cùng, 3 cô con gái đều nhận ra hạnh phúc lớn nhất mà họ có được chính là một người bố luôn sẵn sàng bao bọc và nói "về nhà đi con" bất cứ khi nào họ cần một mái ấm...

Về nhà đi con là một dự án dài hơi tiếp theo do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) - Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Đạo diễn - NSƯT Đỗ Thanh Hải cho biết đây là bộ phim đầu tiên được VFC lựa chọn để phát sóng trong khung giờ mới trên kênh VTV1 - 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, mỗi tập phim dài 30 phút. Điều này trở thành một thách thức với đoàn làm phim là phải làm sao để phim không nhàm chán, để phim có thể giữ chân khán giả suốt 5 ngày trong 1 tuần. Với đề tài về gia đình, tình cảm cha con, hy vọng Về nhà đi con sẽ được khán giả của phim truyền hình Việt yêu thích.

Theo tiết lộ của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, Về nhà đi con được lấy cảm hứng từ những câu chuyện trong cuộc sống, có thể khán giả sẽ nhận ra chuyện phim có nét tương đồng với Khi đàn ông góa vợ bật khóc - một bộ phim gây "sốt" năm 2013, cũng nói về một gia đình có bố và 3 cô con gái - nhưng phim vẫn sẽ có nét riêng.

Đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu chia sẻ: “Những ông bố, bà mẹ bắt đầu nuôi con ở giai đoạn tuổi trưởng thành, chứng kiến và trải qua những giai đoạn đó sẽ thấy mình trong bộ phim Về nhà đi con. Các bạn trẻ cũng sẽ nhận ra rằng, dù đi đâu, làm gì thì bố mẹ chúng ta luôn yêu thương đùm bọc chúng ta nhất để chúng ta có thể vượt qua những khó khăn”.

Diễn viên Về nhà đi con

NSƯT Trung Anh vào vai ông Sơn - ông bố “gà trống nuôi con”. Trước đó, nghệ sĩ Trung Anh được khán giả yêu mến khi đảm nhiệm vai Lương “bổng” - trong bộ phim truyền hình ăn khách Người phán xử (2017).

Vai mới của nghệ sĩ Trung Anh là một người đàn ông khắc khổ, kiệm lời nhưng rất yêu thương con. “Tôi muốn nhân vật xuất hiện lặng lẽ, hơi ít nói một chút, nhưng tất cả những điều ông làm là vì con. Cách bù đắp của ông đôi khi chưa đúng, đôi lúc nó hà khắc, có phần nghiệt ngã dẫn đến sự hiểu lầm giữa hai bố con” - nghệ sĩ Trung Anh chia sẻ.

Thu Quỳnh đảm nhiệm vai chị cả Thu Huệ. Năm 2018, Thu Quỳnh gây ấn tượng mạnh với vai My “sói” trong Quỳnh búp bê.

Thu Quỳnh cho hay: “Bắt tay vào thực hiện một nhân vật có tính cách trái trược hoàn toàn với My “sói” là thử thách khá lớn với Thu Quỳnh. Hiện tại mình đã “sống” được với cảm xúc của nhân vật, thể hiện tính cách của nhân vật rõ ràng hơn. Hy vọng phim phát sóng thì khán giả cảm nhận được tình cảm, tâm tư tôi gửi gắm trong nhân vật này”.

Nữ diễn viên Bảo Thanh vào vai cô con gái thứ 2 - Anh Thư. Nói về vai diễn mới này, Bảo Thanh chia sẻ: "Tôi thấy đây là một bộ phim rất hay và ngay sau khi đọc kịch bản đến tập 20 của bộ phim, tôi đã khóc vì quá xúc động. Nhân vật đã cho tôi những cảm xúc mới và không có lý do gì để mình từ chối một bộ phim thú vị như vậy".

"Vì đây là một bộ phim dài hơi, tận 68 tập, cho nên tôi đã phải cố gắng rất nhiều. Ngoài cảm xúc mới thì tạo hình nhân vật lần này cũng có nhiều thay đổi, mới mẻ hơn. Hy vọng khán giả sẽ tạm quên đi những vai diễn trước đây để đón nhận một hình ảnh mới của Bảo Thanh".

Bảo Thanh cho hay: “Tôi rất thích những phim về đề tài gia đình với những tình huống gần gũi với đời sống thường ngày. Khi hóa thân vào vai diễn dạng thế này tôi thấy dễ dàng nhập vai hơn”.

Trước đó, Bảo Thanh được khán giả nhớ tới với vai nàng dâu Minh Vân trong phim Sống chung với mẹ chồng (2017). Năm 2018, Bảo Thanh cũng có một vai diễn ấn tượng - Sol cá tính mạnh mẽ nhưng “ế” - trong phim Ngày ấy mình đã yêu.

Bảo Hân đảm nhiệm vai Ánh Dương - con gái út của ông Sơn. Đây là một gương mặt hoàn toàn mới nhưng hứa hẹn sẽ tạo được ấn tượng với khán giả.

Bên cạnh cuộc hội tụ của dàn diễn viên quen thuộc, Về nhà đi con còn đánh dấu sự trở lại con đường nghệ thuật của MC Tuấn Tú với vai diễn một ông bố 36 tuổi nhưng đã có một cậu con trai 18 tuổi.

Cùng với MC Tuấn Tú, hai diễn viên phía Nam là Quốc Trường và Ngân Quỳnh cũng góp mặt trong Về nhà đi con. Họ đóng vai con trai và vợ của ông Luật (NSND Hoàng Dũng). Trong lần đầu hợp tác với VFC, nam diễn viên Quốc Trường vào vai một công tử nhà giàu quái chiêu, chắc chắn sẽ khiến khán giả khó quên.

Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm