Vẻ đẹp vạn người mê của dàn WAGs đội tuyển Nhật Bản

28/11/2022 22:13 GMT+7 | Thế giới Sao

Giới mộ điệu bóng đá Nhật Bản bông đùa rằng tuyển Đức đã để thua "Samuirai xanh" do bị sao nhãng bởi vẻ đẹp từ các nàng WAGs của đối thủ trên khán đài.

Tuyển Nhật Bản đã tạo ra địa chấn khi đánh bại tuyển Đức với tỷ số 2-1 trong trận ra quân World Cup 2022. Ngoài sức hấp dẫn của trận đấu trên sân, dàn WAGs của tuyển Nhật Bản cũng thu hút sự chú ý bởi vẻ đẹp của họ.

Erina Mano, bà xã tiền vệ Gaku Shibasaki

Erina Mano là vợ của tiền vệ Gaku Shibasaki. Họ được coi là một cặp trai tài gái sắc của bóng đá xứ ở Phù Tang. Shibasaki là tiền vệ tài hoa còn Mano là nữ ca sĩ thần tượng kiêm diễn viên. Erina Mano từng là thành viên của nhóm nhạc Hello Pro Kenshuusei. Năm 2008, người đẹp sinh năm 1991 tách ra hoạt động solo và đạt được nhiều thành tích ấn tượng.

Gaku Shibasaki gặp Erina Mano thông qua giới thiệu của một người bạn năm 2016. Quen nhau được gần 2 năm, họ quyết định tiến tới hôn nhân vào năm 2018.  

Vẻ đẹp vạn người mê của dàn WAGs đội tuyển Nhật Bản - Ảnh 2.

Yurina Yanagi, bạn gái Minamino Takumi

Tại Nhật Bản, Yurina Yanagi được mệnh danh là "Nữ thần bãi biển" bởi những bộ ảnh bikini nóng bỏng. Ngoài chụp hình quảng cáo, Yurina Yanagi còn tham gia đóng phim. Yurina Yanagi hiện đang hẹn hò với cầu thủ Minamino Takumi. Cô hơn tuyển thủ Nhật Bản 1 tuổi.

Vẻ đẹp vạn người mê của dàn WAGs đội tuyển Nhật Bản - Ảnh 3.

Airi Taira, vợ Yuto Nagatomo

Airi Taira sinh năm 1984, là diễn viên truyền hình nổi tiếng tại xứ sở hoa anh đào. Những bộ phim có sự góp mặt của Airi Tara như Arch Angels, 20th Century Boys từng gây được tiếng vang lớn tại Nhật Bản.

Airi Taira kết hôn với hậu vệ tuyển Nhật Bản, Yuto Nagatomo, vào năm 2017. Nagato từng tiết lộ cầu hôn nữ diễn viên hơn hai tuổi vào tháng 2/2016 ngay trên sân San Siro của Inter Milan.

Vẻ đẹp vạn người mê của dàn WAGs đội tuyển Nhật Bản - Ảnh 4.

Ruriko Kaya, bà xã Genki Haraguchi 

Ruriko Kaya hơn cầu thủ Genki Haraguchi 5 tuổi nhưng vẻ trẻ trung của người đẹp khiến cô chẳng hề bị chênh lệch khi đứng cạnh chồng. Họ kết hôn năm 2016.

Vẻ đẹp vạn người mê của dàn WAGs đội tuyển Nhật Bản - Ảnh 5.

Yumi Gonda, vợ Shuichi Gonda

Shuichi Gonda và bà xã Yumi Gonda từng là bạn thanh mai trúc mã. Họ học chung trường trung học nhưng phải đến năm 2007 mới bắt đầu hẹn hò. Ba năm sau, họ tiến tới hôn nhân.

Yumi Gonda là người mẫu có tiếng tại Nhật Bản. Trở thành vợ thủ thành Shuichi Gonda, người đẹp hạn chế nhận show, chuyển hướng sang công việc của một chuyên gia dinh dưỡng.

Vẻ đẹp vạn người mê của dàn WAGs đội tuyển Nhật Bản - Ảnh 6.

Natsuki Yufu, vợ Kiyo Ueda

Tại World Cup 2022, Natsuki Yufu đã tới Qatar cổ vũ tuyển Nhật Bản. Cô có mặt trên khán đài ở trận Nhật Bản thắng Đức. Natsuki Yufu mới kết hôn với Kiyo Ueda. Họ quen biết qua bạn bè giới thiệu.

Vẻ đẹp vạn người mê của dàn WAGs đội tuyển Nhật Bản - Ảnh 7.

Cẩm Oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm