‘Vẻ đẹp thương hiệu’ tập 3: Team Kỳ Duyên chiến thắng khó hiểu

04/12/2017 07:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Team Kỳ Duyên chiến thắng thiếu thuyết phục khiến người xem khó hiểu trong The Look 2017 – Vẻ đẹp thương hiệu tập 3.

The Look 2017 – Vẻ đẹp thương hiệu tập 3 khép lại với kết quả chia tay Thu Thùy - học trò của Phạm Hương sau chiến thắng thiếu thuyết phục của đội HLV Kỳ Duyên. Thu Thùy được HLV Kỳ Duyên chọn đi tiếp khi bước vào vòng loại cùng với Cát Tiên – thí sinh duy nhất của HLV Minh Tú.

Chú thích ảnh
Team Kỳ Duyên

Kết quả này có phần thiệt thòi cho Thu Thùy bởi cô thể hiện phần thi tốt hơn Phương Linh nhưng bị HLV Phạm Hương đưa vào phòng loại. Trong quá trình loại thí sinh, Kỳ Duyên liên tục đưa ra những câu hỏi “hóc búa” khiến HLV Phạm Hương và Minh Tú tỏ ra khó chịu.

Trước đó, Top 5 thí sinh của 3 HLV cùng bước vào thử thách "Dẫn đầu xu hướng với phong cách Fashion Week” để quảng bá cho một nhãn sản phẩm chăm sóc tóc. Các thí sinh xử lý tình huống làm sao giữ được mái tóc suôn mượt vào nếp trước thử thách, đồng thời hóa thân thành beauty blogger chọn cho mình 1 kiểu tóc đang thịnh hành tại New York Fashion Week và hướng dẫn lại cách thực hiện kiểu tóc đó.

Chú thích ảnh
HLV Minh Tú làm mẫu thử thách mái tóc trước gió, bụi và nước

Các HLV cùng giám khảo khách mời (Tú Hảo - Quán quân The Face mùa 2, người mẫu LiLy Nguyễn và Chang Makeup - Beauty blogger) cùng quan sát và bình luận, đánh giá về phong cách, sự tự tin và kỹ năng thể hiện của 5 thí sinh.

Chú thích ảnh
Khách mời trong tập 3 The Look (từ trái qua): người mẫu LiLy Nguyễn - Tú Hảo - Quán quân The Face mùa 2 và Chang Makeup - Beauty blogger

Team Phạm Hương (Phương Linh, Thu Thùy) thi đầu tiên, kế tiếp là team Kỳ Duyên (Ngọc Dung, Ngọc Châm) và sau cùng là team Minh Tú (Cát Tiên) theo sắp xếp của HLV Kỳ Duyên khi team của cô chiến thắng ở tập trước.

Thu Thùy team Phạm Hương thi đầu tiên. Trước thử thách với gió, bụi và nước, Thu Thùy giữ được thần thái tốt nhưng còn vấp váp trong phần hóa thành beauty bloger. Điểm cộng của Thu Thùy được đánh giá tốt là vẻ nhí nhảnh, đáng yêu.

Chú thích ảnh
Thu Thùy - học trò của Phạm Hương là người phải chia tay trong tập 3

Phương Linh ban đầu thể hiện được sự thoải mái, tự tin nhưng phần cuối cô mất tự tin do căng thẳng. Minh Tú nhận xét, Phương Linh tự gượng ép mình theo kiểu... hoa hậu, còn HLV Kỳ Duyên cho rằng, thí sinh bị áp lực do HLV nhắc nhở nhiều.

Chú thích ảnh
Phương Linh - Team Phạm Hương

Ngọc Dung cũng tự tin với vẻ lạnh lùng, cá tính nhưng bị mất điểm do nói nhiều về sản phẩm nên bị nhàm chán. Sau khi được HLV Kỳ Duyên nhắc nhở, Ngọc Dung đã điều chỉnh tốt hơn. Ngọc Châm được đánh giá cao khi biết tận dụng máy sấy tóc để làm sạch tóc. Châm cũng được các HLV và khách mời đáng giá cao về biểu cảm, giọng nói truyền cảm.

Cát Tiên của team Minh Tú thi cuối cùng. Cô là thí sinh duy nhất chuẩn bị kỹ càng cho phần thi của mình, đem theo cả “đạo cụ” là sợi dây cột tóc. Phần thể hiện của Cát Tiên có thể nói là tự tin, tốt nhất trong các thí sinh. Mái tóc của Cát Tiên được HLV Phạm Hương khen ngợi đẹp nhất trong top 5. Tuy nhiên, Cát Tiên bị cho rằng biểu cảm gương mặt chưa thực sự thu hút, khá căng thẳng.

Sau phần thi, 3 khách mời đã quyết định team Kỳ Duyên giành chiến thắng. Chang Makeup cho rằng Ngọc Dung và Ngọc Châm có phong độ ổn định nhất. Tuy nhiên, kết quả này khiến người xem khó hiểu và không thuyết phục 2 HLV còn lại. HLV Minh Tú thất vọng bày tỏ không phục kết quả và đã bật khóc nức nở trong hậu trường. HLV Phạm Hương thẳng thắn cho rằng team Minh Tú xứng đáng giành chiến thắng.

Cùng xem lại The Look 2017 – Vẻ đẹp thương hiệu tập 3:

Chú thích ảnh
Team Phạm Hương
Chú thích ảnh
Team Minh Tú còn lại 1 thí sinh: Cát Tiên
Chú thích ảnh
Cát Tiên của Team Minh Tú là thí sinh nổi bật nhất tập 3 The Look

Chú thích ảnh

‘Vẻ đẹp thương hiệu’ tập 1: Kỳ Duyên ‘khổ sở’ vì bị 2 ‘đàn chị’ bắt bẻ

‘Vẻ đẹp thương hiệu’ tập 1: Kỳ Duyên ‘khổ sở’ vì bị 2 ‘đàn chị’ bắt bẻ

Hoa hậu Kỳ Duyên gặp nhiều khó khăn để thuyết phục thí sinh về đội của mình khi cô liên tục bị hai “đàn chị” là Phạm Hương và Minh Tú cùng “bắt bẻ” trong tập 1 The Look 2017 - Vẻ đẹp thương hiệu.

Nguyễn Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm