‘Vẻ đẹp thương hiệu’ tập 1: Kỳ Duyên ‘khổ sở’ vì bị 2 ‘đàn chị’ bắt bẻ

20/11/2017 10:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Hoa hậu Kỳ Duyên gặp nhiều khó khăn để thuyết phục thí sinh về đội của mình khi cô liên tục bị hai “đàn chị” là Phạm Hương và Minh Tú cùng “bắt bẻ” trong tập 1 The Look 2017 - Vẻ đẹp thương hiệu.

Tối 19/11, tập 1 của The Look - Vẻ đẹp thương hiệu 2017 đã được lên sóng. Ba vị huấn luyện viên Phạm Hương, Minh Tú và Kỳ Duyên đã có phần tranh giành thí sinh rất quyết liệt, Kỳ Duyên khá căng thẳng và có phần yếu thế trước hai “đàn chị” nhiều kinh nghiệm.

Phần tranh giành thí sinh Võ Thị Thùy Dung quyết liệt nhất. Thùy Dung được cả 3 huấn luyện viên lựa chọn bởi cô là một gương mặt hoàn toàn mới nhưng lại hoàn thành tốt phần thi và thể hiện được những nét cá tính rất riêng.

3 HLV cùng lựa chọn Thùy Dung

Kỳ Duyên đã đứng dậy chọn Thùy Dung và chia sẻ rằng, khi xem phần thể hiện của Dung cô đã tự nhủ: “Đây đúng là cô gái của Kỳ Duyên” và Kỳ Duyên sẽ phải quyết tâm đưa Dung về đội của mình. Dù vậy, lời hứa hẹn “Kỳ Duyên sẽ dành tất cả những gì tốt nhất, mới nhất cho Dung” không thuyết phục được thí sinh. Trái lại, câu nói còn khiến Minh Tú và Phạm Hương nhìn nhau cười mỉa mai, rằng ai cũng sẽ làm điều tốt nhất cho thí sinh của mình.

Thùy Dung khiến HLV Kỳ Duyên khá hụt hẫng vì không muốn về chung đội với người bạn thân Ngọc Dung. Tuy nhiên, Kỳ Duyên không bỏ cuộc, cô tiếp tục thuyết phục thí sinh: “Suốt 1 năm vừa rồi, Duyên góp mặt trong show diễn của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam, những vị trí toàn là vedette thôi”.

Ngay lập tức, “đàn chị” Minh Tú tỏ ý không hài lòng và “chặt chém”: “Đừng đem việc diễn cho người này người kia và làm vedette để thuyết phục”. Kỳ Duyên lạnh lùng đáp trả: “Tại sao không ạ, phải như thế nào mình mới được ở vị trí ấy?”.

Chú thích ảnh
Minh Tú và hai thí sinh Thùy Dung và Cẩm Tiên

Minh Tú tiếp tục bắt bẻ: “Ai ở đây cùng từng diễn vedette và ai ở đây cũng từng diễn từ những bước chập chững vào nghề”. Kỳ Duyên cũng không chịu thua: “Tại sao chị cứ phải như thế nhỉ, em chỉ nói về công việc của em chứ em chưa động chạm gì đến chị cả”.

Phạm Hương thì cho rằng, dù là hoa hậu hay người mẫu đều có thể hoàn thành tốt nhiều vai trò, nhưng quyết định lựa chọn ai là ở thí sinh. Sau cùng, Thùy Dung chọn về đội Minh Tú.

“Cuộc chiến” giành Ngọc Châm

Phần lựa chọn thí sinh Ngọc Châm cũng căng thẳng không kém. Phạm Hương nhận được thiện cảm của Ngọc Châm ngay từ khi bước vào cuộc thi. Tuy nhiên, Kỳ Duyên lại thuyết phục Châm bằng việc vào trang cá nhân của để tìm hiểu về thí sinh và khéo léo nhắc đến “ồn ào tình ái”. Kỳ Duyên hứa hẹn rằng mình có kinh nghiệm giải quyết những ồn ào ấy.

Và ngay lập tức, HLV Minh Tú dù đã hết quyền chọn vẫn ý kiến rằng, Phạm Hương hơn hẳn Kỳ Duyên cả về cá tính lẫn khả năng xử lý những “ồn ào”. Kỳ Duyên ngắt lời “đàn chị”: “Chị Tú ơi, bây giờ chị đã có đủ hai thí sinh rồi đúng không ạ? Chị không thể nào đẩy thí sinh của em về đội chị Hương như thế được”.

Minh Tú đáp trả: “Chị đâu có đẩy, chị đứng trên quan điểm người ngoài, mà người ngoài lúc nào cũng tỉnh táo hết”. Dù bị Minh Tú tác động nhưng cuối cùng, Ngọc Châm đã bị thuyết phục và lựa chọn Kỳ Duyên.

Chú thích ảnh
Phạm Hương có hai thí sinh Phương Linh và Thu Thùy
Chú thích ảnh
Team Kỳ Duyên có Vũ Ngọc Châm và Ngọc Dung

Như vậy, sau tập 1, đội Minh Tú có được thí sinh Thùy Dung và Cẩm Tiên, Phạm Hương có hai thí sinh Phương Linh và Thu Thùy, còn huấn luyện viên Kỳ Duyên đã có trong tay Vũ Ngọc Châm và Ngọc Dung.

Tập 2 của The Look - Vẻ đẹp thương hiệu 2017 sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 26/11.

Vẻ đẹp thương hiệu: Bất ngờ chưa, Kỳ Duyên 'tuyên chiến' với Phạm Hương, Minh Tú!

Vẻ đẹp thương hiệu: Bất ngờ chưa, Kỳ Duyên 'tuyên chiến' với Phạm Hương, Minh Tú!

Những hình ảnh đầu tiên của show thực tế online The Look - Vẻ đẹp thương hiệu vừa mới được hé lộ. Vài phút ngắn ngủi cho thấy Phạm Hương - Minh Tú và Kỳ Duyên đã xảy ra cuộc chiến quyết liệt.

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm