Vẻ đẹp gợi cảm của Jennie Blackpink trên bìa 'Vogue' số tháng 2

14/01/2023 08:36 GMT+7 | Kbiz

Mới đây, tạp chí Vogue Korea đã phát hành bộ ảnh mới cho số tháng 2/2023 với sự góp mặt của nữ thần tượng Jennie của Blackpink.

Tạp chí Vogue Korea vừa tiết lộ gương mặt xuất hiện trên trang bìa cho số tháng 2/2023 là Jennie (Blackpink).

Jennie Blackpink khoe vẻ đẹp quyến rũ trên bìa 'Vogue' số tháng 2 - Ảnh 1.

Jennie (Blackpink)

"Nàng thơ của tháng 2, Jennie khoe nhan sắc đỉnh cao tại Berlin (Đức)" - trích bài đăng trên Instagram của tạp chí.

Được biết, trong bộ ảnh chụp với Vogue Korea, nữ thần tượng nhà Blackpink đã diện các trang phục từ nhà mốt Chanel của Pháp, phối cùng với các trang sức và phụ kiện của hãng.

Trước đó, năm 2019, Chanel đã công bố trên Instagram về việc Jennie Kim (tên thật của nữ thần tượng) chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu của nhà mốt Pháp.

Đây là cột mốc quan trọng của cô nàng sau khi được bổ nhiệm làm Đại sứ truyền thông của Chanel tại Hàn Quốc vào tháng 6/2018.

Jennie Blackpink khoe vẻ đẹp quyến rũ trên bìa 'Vogue' số tháng 2 - Ảnh 2.

Jennie (Blackpink)

Vogue phát hành lần đầu tiên vào năm 1982, là tạp chí chuyên về thời trang và phong cách ăn mặc được công bố hàng tháng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Hàn Quốc.

Jennie Blackpink khoe vẻ đẹp quyến rũ trên bìa 'Vogue' số tháng 2 - Ảnh 3.

Jennie (Blackpink)

Trong khi đó, Jennie cùng các thành viên còn lại của Blackpink đang chuẩn bị cho 2 đêm diễn vào ngày 14 và 15/1 tại Hong Kong (Trung Quốc), nằm trong khuôn khổ của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới (world tour) mang tựa Born Pink.

Jennie (Blackpink)

Theo YG Entertainment, world tour này của Blackpink có quy mô lớn nhất trong lịch sử các nhóm nhạc nữ K-pop.

Theo Touring Data - trang tin tức chuyên cập nhật về thông tin concert của các nghệ sĩ - cho biết, world tour Born Pink của nhóm đang hướng tới mức doanh thu 200 triệu USD (khoảng hơn 4,6 nghìn tỷ đồng) với hơn 1,1 triệu vé được bán ra.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm