Vé đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ sẽ được đổi sang đêm chung kết

06/11/2017 19:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đó là chia sẻ mới nhất của BTC Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sau khi chính thức lên tiếng giải thích về lý do tổ chức đêm bán kết giữa bão số 12 gây phản ứng từ dư luận xã hội.

Cụ thể, ông Trần Ngọc Nhật – đồng Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 chính thức cho rằng: "BTC cuộc thi đã nhận được thông tin từ sở VH, TT&DL tỉnh Khánh Hòa đề nghị tạm dừng công tác tổ chức các hoạt động văn hóa, giải trí trước và trong thời gian mưa bão để tập trung các công tác phòng chống bão lụt.

Sau khi nhận được thông tin trên, BTC cuộc thi đã chấp hành chỉ đạo trên đồng thời hủy bỏ các hoạt động vào ngày 3/11 và sáng ngày 4/11, riêng đêm thi Bán kết cũng đã có phương án, trong trường hợp mưa bão vẫn kéo dài và gây ảnh hưởng, BTC cũng sẽ công bố Hoãn đêm thi Bán kết".

Các thí sinh thăm hỏi
Các thí sinh thăm hỏi...
và trao quà cho người dân vùng bão
...và trao quà cho người dân vùng bão

Tuy nhiên đến trưa ngày 4/11 cơn bão đã kết thúc, BTC cũng họp bàn cân nhắc phương án tổ chức dựa trên những điều kiện có thể đạp ứng được nên quyết định phương án vẫn sẽ tiếp tục tổ chức đêm thi Bán kết ngắn gọn với quy mô nhỏ, vừa, chỉ còn khách nội bộ, cán bộ công nhân viên tham dự để đảm bảo theo đúng lịch trình đã được cấp phép tổ chức từ trước đó của cuộc thi.

MC Phan Anh...
MC Phan Anh...
 và Hoa hậu Phạm Hương đồng hành cùng thí sinh trong các họa động từ thiện sau đêm bán kết
... và Hoa hậu Phạm Hương đồng hành cùng thí sinh trong các họa động từ thiện sau bán kết

Ngay sau chia sẻ của ông Trần Ngọc Nhật, PV báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) đã liên lạc với BTC hỏi cụ thể về số lượng vé đã bán ra đêm bán kết là bao nhiêu và BTC xử lý như thế nào với việc khách đã mua vé xem bán kết mà không đến dự do mưa bão?

Đại diện BTC cho biết: “Số lượng khách thực tế đêm bán kết chỉ bằng 1/5 số lượng dự kiến ban đầu (sân khấu chứa 7500 chỗ), khoảng vài trăm – 1000 khách mời tham dự trực tiếp. Thành phần gồm cán bộ công nhân viên, nhân sự các dự án của tập đoàn và người thân của cán bộ, công nhân viên.”

BTC nhấn mạnh: “Khách đã mua vé mà không đi xem được đêm bán kết do thiên tai sẽ được đổi vé lại cho đêm chung kết. Số lượng vé bán đang được BTC cuộc thi thống kê thực tế”.

Hiện BTC cuộc thi cùng các thí sinh đang tập trung cho các hoạt đồng từ thiện, xã hội hội sau đêm bán kết.

Bị 'ném đá' vì tổ chức bán kết Hoa hậu Hoàn vũ giữa bão số 12, BTC nói gì?

Bị 'ném đá' vì tổ chức bán kết Hoa hậu Hoàn vũ giữa bão số 12, BTC nói gì?

Giữa lúc người dân Nha Trang đang oằn mình chống chọi với cơn bão số 12 gây nhiều thiệt hại về người và của, đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn diễn ra tối 4/11, tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 đã vấp phải nhiều phản ứng từ dư luận.

Hoài An. Ảnh BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm