'Vệ binh dải ngân hà 3' tiếp tục 'đốt cháy' phòng vé Bắc Mỹ trong tuần thứ hai

15/05/2023 10:57 GMT+7 | Giải trí

Guardians of the Galaxy Vol. 3 (Vệ binh dải ngân hà 3) lại chiến thắng tại phòng vé trong nước, thu về 60,5 triệu USD trong tuần thứ hai ra mắt.

Doanh thu bán vé của Vệ binh dải ngân hà 3 giảm 49% so với tuần đầu ra mắt, đánh dấu một mức tăng trưởng ấn tượng... ít nhất là đối với một bộ phim siêu anh hùng.

'Vệ binh dải ngân hà 3' vẫn dẫn đầu phòng vé mạnh mẽ - Ảnh 1.

Các nhân vật chính trong phim "Vệ binh dải ngân hà 3"

Trong hơn 30 phim Marvel, chỉ có Black Panther (giảm 45%) và Thor (giảm 47%) có doanh thu cao hơn vào cuối tuần thứ hai ra mắt. Để so sánh, các phim gần đây của Marvel như Ant-Man and the Wasp: Quantumania, Doctor Strange in the Multiverse of MadnessThor: Love and Thunder đã giảm gần 70% doanh thu trong tuần thứ hai ra mắt.

Cho đến nay, phần cuối cùng trong bộ ba phim Vệ binh dải ngân hà do James Gunn đạo diễn đã thu về 213 triệu USD ở Bắc Mỹ và 528 triệu USD trên toàn cầu.

Bộ phim lấy bối cảnh sau khi mua Knowhere từ The Collector, đội Vệ binh dải ngân hà cố gắng biến nó thành nơi trú ẩn an toàn cho những người tị nạn sau cú búng tay.

'Vệ binh dải ngân hà 3' vẫn dẫn đầu phòng vé mạnh mẽ - Ảnh 2.

Nhân vật Gamora do Zoe Saldana thủ vai

Nhưng sau một cuộc tấn công tàn bạo của Adam Warlock, Star-Lord/Peter Quill khi đó vẫn rất buồn vì mất Gamora, lại phải tập hợp đồng đội để thực hiện sứ mệnh bảo vệ vũ trụ và bảo vệ Rocket khỏi kẻ thù chung nguy hiểm.

Vệ binh dải ngân hà 3 sẽ còn phải cạnh tranh gay gắt trong tuần này khi mùa phim bom tấn bắt đầu sôi động với Fast X vào ngày 19/5 và Nàng tiên cá phiên bản người đóng vào ngày 26/5.

Top 5 doanh thu phòng vé tại Bắc Mỹ tuần qua

1. Guardians of the Galaxy Vol. 3 - 60,5 triệu USD

2. The Super Mario Bros. Movie - 13 triệu USD

3. Book Club: The Next Chapter - 6,5 triệu USD

4. Evil Dead Rise - 3,7 triệu USD

5. Are You There God? It's Me, Margaret. - 2,5 triệu USD

Trailer "Vệ binh dải ngân hà 3":

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm