'Vệ binh dải ngân hà 3' chính thức khởi quay, 'Người Kiến 3' dời lịch công chiếu

24/10/2021 07:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Những bộ phim sắp ra mắt: Guardians Of The Galaxy Vol. 3, The Marvels, Aquaman, Ant-Man...

Hóng phim: Chờ đón sự trở lại của 'Biệt đội đánh thuê'

Hóng phim: Chờ đón sự trở lại của 'Biệt đội đánh thuê'

“The Black Phone”, “The Expendables 4”, “Paranormal Activity”, “Khách sạn huyền bí 4”...sẽ ra mắt trong thời gian tới.

* Chris Pratt thông báo “Guardians Of The Galaxy Vol. 3” chính thức khởi quay. Trong một video được đăng tải trên Twitter, Chris Pratt cho biết anh đang trang điểm để chuẩn bị cho “ngày làm việc đầu tiên” với Guardians Of The Galaxy Vol. 3 (Vệ binh dải ngân hà 3). Như vậy, sắp tới sẽ có thêm thông tin về các diễn viên mới, đạo diễn James Gunn trước đó đã xác nhận sẽ có “hàng tá vai diễn bí mật” trong phần phim này.

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 5/5/2023. Tuy nhiên, khán giả sẽ thấy các nhân vật chính của Guardians Of The Galaxy xuất hiện trước trong Thor: Love And Thunder, dự kiến ra rạp vào tháng 7/2022.

Chú thích ảnh
Chris Pratt trong vai Peter Quill/Star‑Lord

* Đạo diễn “The Marvels” nêu những ý chính của phim. Trong cuộc phỏng vấn với Inverse, Nia DaCosta đã đề cập những ý chính mà cô muốn thể hiện trong bộ phim The Marvels. “Điều tôi mong muốn nhất khi tham gia vào dự án này là có thể khai thác phần con người của nữ chính chứ không phải mặt siêu anh hùng” - Nia DaCosta chia sẻ.

“Tôi muốn biết thêm về Carol Danvers/Captain Marvel (Brie Larson thủ vai), cô ấy là ai? Cô ấy sợ hãi điều gì? Điều gì thúc đẩy cô ấy? Bằng cách nào? Cô ấy đối phó với việc trở thành người mạnh nhất trong vũ trụ như thế nào? Điều đó có tạo ra gánh nặng như thế nào? Đó là những điều mà tôi muốn đưa lên màn ảnh rộng”.

Trước đó, phần đầu tiên ra mắt vào năm 2019, thu về 1,128 tỷ USD trên toàn cầu. Phần tiếp theo lấy bối cảnh năm 1995, theo chân Danvers sau khi trở thành Captain Marvel. Dự kiến, The Marvels sẽ trình làng vào ngày 17/2/2023.

Chú thích ảnh
Brie Larson hóa thân Carol Danvers/Captain Marvel

* Jason Momoa tiết lộ bị thương khi quay “Aquaman” phần 2. Trong cuộc phỏng vấn trực tuyến với Ellen DeGeneres, Jason Momoa xác nhận rằng anh đã gặp đa chấn thương trong quá trình quay Aquaman And The Lost Kingdom. Mặc dù không nói chi tiết về diễn biến như thế nào, nhưng Momoa đề cập các chấn thương bao gồm thoát vị, xô lệch xương sườn và một số vết thương ở mắt. Tuy nhiên, anh cũng cho rằng chấn thương của anh là “xứng đáng”, vì phần tiếp theo sẽ là “một bộ phim tuyệt vời”.

Chú thích ảnh
Một cảnh trong phim “Aquaman” (2018)

Tổng doanh thu trên toàn thế giới của phần đầu tiên ra mắt năm 2018 là 1,148 tỷ USD. Tạo tiền đề cho Aquaman And The Lost Kingdom được sản xuất, dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 16/12/2022.

* Disney dời lịch công chiếu “Ant-Man” phần 3. Theo Screen Rant, Disney đã lùi lịch phát hành của Ant-Man And The Wasp: Quantumania (Người Kiến và Chiến binh Ong: Lượng tử giới) từ ngày 17/2/2023 sang ngày 28/7/2023. Trước đó, nữ diễn viên Evangeline Lilly (thủ vai Hope Van Dyne/ The Wasp) tiết lộ phần 3 của loạt phim Ant-Man sẽ “kết nối nhiều hơn” với Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Chú thích ảnh
Ant-Man và The Wasp (phải)

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm