VĐV tennis số 1 Việt Nam – Lý Hoàng Nam nhận tài trợ từ hãng ASICS

08/07/2019 10:24 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn)- Nhằm phát triển thị trường kinh doanh trang phục và giày tennis, đồng thời tiếp cận đến nhiều khán giả hơn trên khắp Việt Nam và toàn khu vực, thương hiệu thể thao ASICS đã chính thức ký kết hợp đồng tài trợ với tay vợt tennis số 1 Việt Nam – Lý Hoàng Nam.

Lý Hoàng Nam giúp quần vợt Việt Nam tiến gần mục tiêu thăng hạng

Lý Hoàng Nam giúp quần vợt Việt Nam tiến gần mục tiêu thăng hạng

Tay vợt số 1 Việt Nam cùng các đồng đội ở đội tuyển Davis Cup Việt Nam đang thể hiện phong độ tốt ở giải quần vợt đồng đội nam Davis Cup nhóm 3 khu vực châu Á.

Lý Hoàng Nam là một vận động viên trẻ tài năng của quần vợt Việt Nam. Chàng trai người Tây Ninh ghi tên vào lịch sử làng quần vợt Việt Nam khi giành thứ hạng 385 trên bảng xếp hạng của Hiệp hội quần vợt nam chuyên nghiệp (ATP) năm 2018, thứ hạng cao nhất mà Lý Hoàng Nam nói riêng và các tay vợt nam Việt Nam nói chung đạt được từ trước đến nay.

Chú thích ảnh
Thương hiệu thể thao ASICS sẽ đồng hành cùng VĐV Lý Hoàng Nam trong các hoạt động sắp tới

Trở về từ chiến thắng tại Davis Cup 2019 cùng đội tuyển quần vợt Việt Nam, Lý Hoàng Nam cũng công bố tin vui khi có nhà tài trợ mới – thương hiệu thể thao ASICS.

ASICS là thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới, được biết đến với công nghệ Gel trứ danh. Đặc biệt, các dòng giày tennis và giày chạy bộ của thương hiệu luôn có mặt trong danh sách các dòng giày thể thao tốt nhất thế giới.

Tài trợ cho vận động viên Lý Hoàng Nam là một phần trong kế hoạch phát triển thị trường kinh doanh trang phục và giày tennis tại thị trường Việt Nam cũng như toàn khu vực, góp phần đưa những sản phẩm ASICS đến gần hơn với công chúng và truyền cảm hứng tập luyện thể thao cho cộng đồng.

Chú thích ảnh
Đồng hành cùng thương hiệu thể thao ASICS sẽ là động lực giúp Nam thi đấu tự tin, hiệu quả, gặt hái thêm nhiều thành công

Lý Hoàng Nam chia sẻ: “Bộ môn quần vợt đã và đang phát triển rất mạnh mẽ, đồng nghĩa với việc đòi hỏi các sản phẩm hỗ trợ giúp các VĐV di chuyển, đạt sức mạnh tốt hơn. Đồng hành cùng thương hiệu thể thao ASICS sẽ là động lực giúp Nam thi đấu tự tin, hiệu quả, gặt hái thêm nhiều thành công ở các đấu trường trong nước và quốc tế”.

Chú thích ảnh
Chờ đón những “trái ngọt” từ sự hợp tác ăn ý giữa ASICS và tay vợt Lý Hoàng Nam trong thời gian tới

Cùng với những sản phẩm công nghệ chuyên biệt, hoàn hảo, hãy cùng người hâm mộ nước nhà chờ đón những “trái ngọt’’ từ sự hợp tác ăn ý giữa ASICS và tay vợt Lý Hoàng Nam trong thời gian tới!

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm