VĐV giải bơi, lặn VĐQG 'kêu trời' với phần ăn kham khổ

21/12/2021 17:28 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn)- Trên trang mạng xã hội, các thành viên tham dự giải bơi, lặn VĐQG 2021 đang diễn ra ở Thành phố Đà Nẵng đã “kêu trời” vì chế độ ăn uống kham khổ, có giá trị không như BTC công bố.

10 năm của Ánh Viên...

10 năm của Ánh Viên...

Kình ngư gốc Cần Thơ chính thức giải nghệ trước kỳ SEA Games 31 trên sân nhà vào năm tới là điều khiến đông đảo người hâm mộ bất ngờ và tiếc nuối. "Cô gái Vàng" Nguyễn Thị Ánh Viên đã tạo dựng hàng loạt kỳ tích và bất chợt chia tay, để lại những khoảng trống mênh mông cho thể thao nước nhà.

Cụ thể, do dịch Covid đang diễn biến phức tạp nên các đoàn tham dự giải đấu diễn ra từ ngày 20-30/12 năm nay phải vào ở khách sạn do BTC chỉ định. Điều này nhằm phòng chống dịch theo nguyên tắc thi đấu tập trung cách ly và khách sạn được chỉ định nằm ở quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Các đoàn VĐV phản ánh sự nghèo nàn về bữa ăn khi tham dự giải bơi, lặn VĐQG 2021. Ảnh: Anh Tuấn
Các đoàn VĐV phản ánh sự nghèo nàn về bữa ăn khi tham dự giải bơi, lặn VĐQG 2021. Ảnh: Anh Tuấn

Về điều này, các đoàn tham dự giải không ý kiến. Tuy nhiên, bữa ăn trị giá 100 nghìn đồng/người dành cho các VĐV đã khiến các đoàn tham gia giải bức xúc. Họ buộc phải nhìn những mâm cơm chỉ trưng bày vài món và với sức ăn của các VĐV chuyên nghiệp, tất cả đều kêu than không đảm bảo dinh dưỡng.

Nhiều VĐV đã phản ánh với nhà báo Đỗ Tuấn và sau khi tin tức này được đăng tải lên mạng xã hội, không ít VĐV cũng đã vào bình luận và cho biết tình hình thực tế không có gì lạ. Điều đáng nói là họ đã phản ánh tình hình này với BTC nhưng chưa được phản hồi theo hướng tích cực. Và các VĐV đã bức xúc, công bố những hình ảnh đó ra bên ngoài.

Theo kế hoạch, Giải bơi, lặn VĐQG năm 2021 sẽ diễn ra từ ngày 20-30/12 theo thể thức “bong bóng” khép kín với sự tham gia của 350 VĐV đến từ 22 đội tuyển, CLB trên cả nước.

Ngoài Nguyễn Huy Hoàng đang thi đấu ở nước ngoài, đây là giải đấu quy tụ những VĐV xuất sắc nhất của bơi, lặn Việt Nam và những VĐV có thành tích cao sẽ có cơ hội dự SEA Games 31 trên sân nhà vào năm tới.

VH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm