VĐV bóng chuyền Indonesia gây sốc vì hành động ăn mừng phản cảm

11/12/2019 22:15 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - VĐV bóng chuyền của Indonesia, Putu Randu Wahyu Prudada đã phải nhận rất nhiều chỉ trích từ CĐV nước chủ nhà Philippines với pha ăn mừng phản cảm khi nhận HCV SEA Games 2019.

TRỰC TIẾP đón đội tuyển bóng đá Việt Nam trở về, lễ bế mạc SEA Games 30

TRỰC TIẾP đón đội tuyển bóng đá Việt Nam trở về, lễ bế mạc SEA Games 30

TRỰC TIẾP đón đội tuyển bóng đá nữ và U22 Việt Nam trở về. VTV6 trực tiếp lễ bế mạc SEA Games 30 vào lúc 17h00 hôm nay 11/12. Bảng tổng sắp, bảng xếp hạng huy chương Seagame 30 chung cuộc.

Indonesia đã giành HCV môn bóng chuyền tại SEA Games 2019 sau khi giành chiến thắng với các tỉ số 25-21, 27-25, 25-17 trước Philippines trong trận chung kết. Dù vậy, tấm HCV của Indonesia không thực sự đẹp mắt với các CĐV nước chủ nhà Philippines vì hành động phản cảm của VĐV Putu Randu Wahyu Prudada.

Cụ thể, các máy quay đã ghi lại cảnh VĐV Putu Randu Wahyu Prudada ăn mừng chiến thắng theo kiểu "cắt cổ". Thậm chí, Putu Randu Wahyu Prudada còn giơ ngón tay giữa với thái độ đầy khiêu khích khi nhận tấm HCV.

vtv6, xem vtv6, truc tiep bong da hôm nay, trực tiếp bóng đá, lễ bế mạc SEA Games 30, bảng tổng sắp huy chương Seagame 30, bảng xếp hạng huy chương Seagame, U22 Việt Nam
vtv6, xem vtv6, truc tiep bong da hôm nay, trực tiếp bóng đá, lễ bế mạc SEA Games 30, bảng tổng sắp huy chương Seagame 30, bảng xếp hạng huy chương Seagame, U22 Việt Nam
Randu bị lên án vì hành vi ăn mừng phản cảm

Trên mạng xã hội, nhiều CĐV Philippines đã cùng nhau chỉ trích hành động xấu xí của Putu Randu Wahyu Prudada.

CĐV Eyannmiguel bình luận: "Trong khi Philippines chúng tôi đã cứu đồng bào của anh khỏi thảm họa lũ lụt, thì anh thể hiện điều đó ở đây. Randu, anh đã giành được HCV nhưng không cho thấy sự khiêm tốn và tôn trọng".

CĐV Jan Leigh chia sẻ: "Thật bẩn thỉu. Chúc mừng Indonesia, nhưng với anh thì không".

CĐV Peter Manalili tỏ ra tức giận: "Cái quái gì vậy Randu? Đây là cách anh thể hiện sự thiếu tôn trọng sau khi chúng tôi cứu đồng bào của anh khỏi thảm họa lũ lụt? Bằng cách "cắt cổ" như thế này?".

CĐV Athe Naw: "Nhìn mặt hắn ta đi. Đó là điều tôi muốn nói. Hắn có thể giành chiến thắng nhưng không bao giờ có được sự tôn trọng. Hắn là VĐV thiếu đạo đức. Không hiểu vì sao hắn lại đại diện cho Indonesia với hành động như vậy".

CĐV Renz Tan: "Ai đó có thể ném trái bóng vào mặt hắn ta được không? Thật ngứa mắt".

Thành Đạt

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm