VBA ủng hộ bạn trẻ bị ung thư xương

18/07/2019 23:22 GMT+7 | Bóng rổ

Trải qua 4 năm phát triển, VBA không chỉ là những trận đấu, nơi mà các cầu thủ đam mê trái bóng cam thể hiện tài năng và quyết tâm chiến thắng, nơi mà các khán giả đến sân để tận hưởng và trải nghiệm những giây phút thể thao kết hợp giải trí mới lạ. VBA giờ đây đang ngày một lớn mạnh, là sự kết nối và là đại diện cho cả một cộng đồng. Chính nhờ giải bóng rổ chuyên nghiệp này, tiếng nói và tầm ảnh hưởng của bộ môn bóng rổ ngày càng nhận được sự quan tâm của cộng đồng.

VBA 2019: Vượt qua Hochiminh City Wings, Thang Long Warriors trở lại

VBA 2019: Vượt qua Hochiminh City Wings, Thang Long Warriors trở lại

Chạm trán Hochiminh City Wings by Jetstar tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Thang Long Warriors đã có một màn trình diễn vô cùng nỗ lực. Bên cạnh đó, với 8 pha ném 3 thành công, VBA by MB đã quyên góp được 8,000,000 đồng hỗ trợ cho Nguyễn Thanh Tùng tiếp tục chiến đấu chống lại căn bệnh ung thu xương quái ác.

Và VBA Cares bước đầu cũng được xây dựng từ chính mục tiêu đó. Tận dụng tốt những gì VBA có, những giá trị VBA có thể tạo ra để đem bóng rổ đến gần hơn với bất kì ai và ngược lại.

Không chỉ đơn giản dừng lại ở việc trao tặng cột rổ như cách chúng tôi vẫn đang làm, VBA Cares 2019 hướng đến những hoạt động, chiến dịch được chăm chút đầu tư hơn. Dù là cầu thủ, Ban huấn luyện, người hâm mộ, đối tác hay nhà tài trợ,… ai cũng có thể là một phần của sự lan toả yêu thương dành cho cộng đồng bóng rổ.

Cái tên Nguyễn Thanh Tùng những ngày qua được nhắc đi nhắc lại trên khắp các diễn đàn, trang tin bóng rổ lớn nhỏ bởi thông tin chàng “baller” trẻ tuổi bị chấn đoán mắc bệnh ung thư xương thật sự rúng động. Là một trong những học sinh ưu tú và là thành viên của câu lạc bộ bóng rổ Hoà Bình, nhưng Tùng lại không may mắc phải căn bệnh hiểm nghèo quái ác.

Chú thích ảnh
Thanh Tùng đang phải chiến đấu với bạo bệnh. Ảnh: TQ

Đồng hành và tiếp thêm sức mạnh cho Tùng và gia đình trên con đường đầy khó khăn, thử thách phía trước, VBA Cares sẽ thực hiện hoạt động quyên góp cho Tùng ngay chính tại các trận đấu. Cụ thể, trong 3 trận đấu còn lại ở tuần thi đấu thứ 8 VBA by MB 2019 (18/7 - 21/7), cứ mỗi cú ném 3 điểm được cầu thủ 2 đội thực hiện thành công, Ban tổ chức giải sẽ quyên góp 1.000.000 đồng vào quỹ để hỗ trợ Tùng.

Một mùa giải FANtastic VBA by MB dành riêng cho người hâm mộ sẽ ý nghĩa hơn bao giờ hết vì cuộc chiến ấy đã không còn là của riêng Tùng, bạn có chúng tôi, có những cầu thủ đã, đang và sẽ không ngừng “chiến đấu” trên sân, bởi giờ đây họ không chỉ đơn thuần thi đấu vì họ, vì đội bóng, vì thành tích mà còn là vì bạn – Người hâm mộ đặc biệt của VBA.

Những cá nhân muốn trực tiếp giúp đỡ Tùng có thể quyên góp tại thông tin liên hệ và số tài khoản sau:

Tên Mẹ: Hoàng Thị Hạnh - ĐT: 0986169377

Tên Bố: Nguyễn Xuân Hoàn - ĐT: 0906148847

Địa chị nhà: Số 27, Tổ 1, Phường Chăm Mát, TP.Hoà Bình.

Số Tài Khoản: 105005719180 - Hoàng Thị Bích Hạnh

Ngân Hàng VietinBank - Chi Nhánh Hoà Bình

TT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm