VBA trao niềm vui bất ngờ cho chàng baller ung thư

11/09/2019 08:38 GMT+7 | Bóng rổ

Chắc hẳn cộng đồng bóng rổ nói riêng và những ai yêu thể thao nói chung đều đã biết đến trường hợp của bạn Nguyễn Thanh Tùng, chàng baller trẻ bị ung thư xương ở thành phố Hoà Bình gặp khó khăn trong việc chữa trị vì thiếu kinh phí.

VBA 2019 Final Game 2: Saigon Heat san bằng cách biệt với Cantho Catfish

VBA 2019 Final Game 2: Saigon Heat san bằng cách biệt với Cantho Catfish

Tái ngộ lần thứ hai tại series chung kết VBA by MB 2019, Saigon Heat đã có màn “phục thù” thành công trước Cantho Catfish.

Sau nhiều tháng chống chọi với bệnh tật, cùng sự hỗ trợ, đồng hành của rất nhiều đơn vị, trong đó có cả VBA và 6 đội bóng tham dự giải, ngày hôm qua (10/9) Nguyễn Thanh Tùng đã có thể xuất hiện và trở thành một nhân vật hết sức đặc biệt của Cantho Catfish.

Để tiếp thêm sức mạnh cho Nguyễn Thanh Tùng trong chặng đường đấu tranh với căn bệnh ung thư quái ác, VBA by MB và Cantho Catfish đã ký hợp đồng 1 ngày với Tùng để chàng trai trẻ này được hoà mình hết sức với đam mê bóng rổ.

Chú thích ảnh
Thanh Tùng ngồi trên băng ghế dự bị cùng các cầu thủ Cantho Catfish.

Khoác lên mình chiếc áo danh dự của Cantho Catfish chuẩn bị cho Game 2 VBA by MB Finals 2019, Thanh Tùng chẳng thể giấu nổi niềm vui, phấn khích và xen lẫn là sự xúc động.

Trước đó, ở cuối Regular Season, VBA by MB đã mở một chương trình cực kỳ ý nghĩa. Với bất kỳ tình huống ném 3 thành công, 1 triệu đồng sẽ được quyên góp vào quỹ để hỗ trợ cho Tùng. Tổng cộng qua 3 trận đấu, 33 triệu đồng đã được quyên góp để tiếp sức cho gia đình Nguyễn Thanh Tùng tiếp tục chống chọi với bệnh tật.

Thật tuyệt vời khi VBA by MB không chỉ là những trận đấu thắng thua, mà nó còn vượt xa ra khỏi bóng rổ.

TT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm