VBA chung tay phòng, chống dịch Covid-19

19/07/2021 18:43 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn)- Sáng ngày 19/07, đại diện giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) đã có hành động thiết thực trong mùa dịch bệnh khi trao tặng 1000 test nhanh Covid-19 cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật CDC tỉnh Khánh Hòa.

VBA 2020 đón chào đội bóng thứ 7

VBA 2020 đón chào đội bóng thứ 7

Là giải bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, VBA đã đang và sẽ không ngừng phát triển, nhằm đáp ứng những thị yếu của người hâm mộ bóng rổ nói riêng và khán giả yêu thể thao giải trí nói chung.

Dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp trên địa bàn cả nước nói chung và tỉnh Khánh Hòa nói riêng khiến các cơ quan chức năng phải bổ sung những trang thiết bị y tế để kịp thời phát hiện, khoanh vùng và kiểm soát dịch bệnh.

Do đó, BTC VBA đã có hành động thiết thực khi tiến hành trao tặng 1000 test nhanh Covid-19 cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật CDC tỉnh Khánh Hòa tại cơ quan. Đây là địa phương sẽ diễn ra mùa giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam 2021.

BTC VBA trao tặng quà cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật CDC tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: BM
Đại diện BTC VBA trao tặng quà cho đại diện Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật CDC tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: BM

Ông Trần Nguyên Huy, Giám đốc Vận hành VBA, cho biết: “Trước tình hình dịch bệnh còn tiềm ẩn các nguy cơ có thể chuyển biến phức tạp tại tỉnh Khánh Hòa, VBA muốn đồng hành cùng chiến dịch phòng, chống Covid-19 tại địa phương. VBA hy vọng sự góp sức này sẽ giúp địa phương có thể kiểm soát tình hình dịch bệnh ổn định hơn.”

Trước sự đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh của VBA, đại diện Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật CDC tỉnh Khánh Hòa đã gửi lời cảm ơn tấm lòng hảo tâm của VBA.

Với nỗ lực phòng, chống dịch Covid-19 nghiêm ngặt của tỉnh Khánh Hòa hiện nay, đại diện VBA kỳ vọng có thể cùng ngành y tế địa phương nhanh chóng kiểm soát đại dịch, thực hiện được “mục tiêu kép” vừa chống dịch vừa giúp kinh tế - xã hội tiếp tục phát triển.

Giải đấu năm nay diễn ra trong hoàn cảnh dịch bệnh phức tạp, nhưng được người làm chuyên môn quyết tâm có thể làm được. BTC kỳ vọng đó cũng như liều vắc xin tinh thần cho những người yêu thể thao Việt Nam và cả cộng đồng cùng chung sức đẩy lùi Covid-19, tạo ra làn sóng bứt phá cho nền bóng rổ Việt Nam, môn thể thao rất được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở SEA Games 31.

Thông điệp của VBA năm nay là Yêu bóng rổ - Basketball We all love” mang ý nghĩa tình yêu còn hơn cả đam mê và sẽ mang lại tất cả những gì tốt đẹp nhất.

Bình Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm