Vardy thua kiện Rooney, mất hàng triệu bảng Anh

30/07/2022 19:19 GMT+7 | Thể thao 360

(Thethaovanhoa.vn) - Câu chuyện vợ tiền đạo Wayne Rooney thưa kiện bà xã của Jamie Vardy đã đi đến kết quả cuối cùng. 

Từ vụ Rooney mắng Vardy: Những tình bạn tan vỡ trong thế giới bóng đá

Từ vụ Rooney mắng Vardy: Những tình bạn tan vỡ trong thế giới bóng đá

Họ từng là những đồng đội trên sân cỏ, thậm chí là những người bạn thân thiết ngoài đời. Song, vì nhiều lý do, họ trở thành những người đối nghịch hai đầu chiến tuyến. Không chỉ tình bạn tan vỡ, họ còn coi nhau như kẻ thù. Dưới đây là vài câu chuyện.

Trước đó, Coleen Rooney cáo buộc Rebakah Vardy đã tiết lộ những câu chuyện sai sự thật về cuộc sống riêng tư của cô cho báo chí vào năm 2019. Tuy nhiên, vợ của Vardy phủ nhận điều này và quay lại kiện bà xã Rooney về tội phỉ báng. Trong khi đó, vợ của Rooney vẫn bảo vệ quan điểm của mình và vụ kiện tiếp tục kéo dài cho đến nay.

Tuy nhiên, theo thông tin được trang Guardian dẫn lời, tòa án xứ sương mù mới đây đã đưa ra phán quyết thắng kiện dành cho bà xã của Rooney, đồng thời buộc vợ của Vardy phải tiến hành bồi thường.

Được biết, gia đình của Vardy giờ đây sẽ phải đối mặt với rất nhiều hóa đơn pháp lý, với giá trị có thể lên đến 3 triệu bảng Anh, một con số sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình tài chính của gia đình chân sút thuộc biên chế Leicester City. 

Chú thích ảnh
Vợ của Vardy (áo vàng) chính thức thua kiện bà xã Rooney

 

Truyền thông Anh đã gọi vụ kiện này bằng cái tên “Wagatha Christie” với hàm ý chơi chữ, ghép từ cụm từ WAGs (vợ, bạn gái cầu thủ) và Agatha Christie (tác giả truyện trinh thám nổi tiếng của nước Anh).

Trước đó, Coleen Rooney đã có quá trình điều tra, thu thập chứng cứ công phu để tố cáo Rebakah Vardy báo chí xứ sương mù đã gọi hành động của cô không khác gì những thám tử trong truyện ngắn của Agatha Christie. 

Phi Yến

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm