Văn Trường cứ thế này bảo sao lại là idol giới trẻ, được fan khen nức nở

21/03/2023 06:35 GMT+7 | Bóng đá Việt

Văn Trường là một trong số ít cầu thủ U20 Việt Nam được HLV Troussier gọi lên đội U23 và anh đang cùng đồng đội tập huấn chuẩn bị đá Doha Cup. Văn Trường không chỉ tài năng mà còn nói chuyện hồn nhiên, chân chất nên rất được fan yêu mến.

Văn Trường cực mộc mạc, hồn nhiên, chân chất

Văn Trường được coi là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của bóng đá Việt Nam hiện tại. Anh có lối chơi thông minh, óc quan sát tinh tế, đá kỹ thuật.

Ở trận gặp U20 Qatar hồi đầu tháng 3 này chính Văn Trường đánh đầu ngược cực hay, ghi bàn quyết định chiến thắng 2-1 cho U20 Việt Nam.

Đó là quả đánh đầu rất khó mà ngay cả những cầu thủ đẳng cấp cũng chưa chắc thực hiện được. Nhưng sau trận đấu khi phóng viên hỏi có phải tập đánh đầu nhiều không để ghi một bàn thắng đẹp như thế, tiền vệ của Hà Nội FC trả lời rất hồn nhiên, đúng chất "U20".

Văn Trường với nụ cười tỏa nắng

Văn Trường với nụ cười tỏa nắng

Văn Trường bảo "em thấy thì đánh thôi còn bài vở của U20 Việt Nam thì nhiều lắm". Đấy, Văn Trường hồn nhiên như thế, cứ có sao nói vậy, nghĩ gì nói đấy, chứ không trả lời kiểu "xã giao", kiểu "bài vở".

Văn Trường thể hiện đúng chất của một cầu thủ không biết "nói quá", không biết đối thoại với truyền thông theo kiểu của một "chuyên gia" trả lời phỏng vấn.

Mới rồi, Văn Trường lại thể hiện chất U20 của mình khi bày tỏ cảm xúc rất vô tư và rất thật về chuyện được HLV Troussier gọi lên đá cho U23 Việt Nam. "Nhảy" từ đội U20 lên đá với các đàn anh ở U23 làm sao lại không vui, không sướng được. Đơn giản là Văn Trường nghĩ thế và nói đúng những gì mình nghĩ.

"Bất kỳ cầu thủ nào được gọi lên U23 Việt Nam cũng là một vinh dự lớn. Một cầu thủ còn ít tuổi như tôi mà được gọi lên U23 Việt Nam, được tập luyện và thi đấu cùng các anh hơn tuổi thật là sướng. Kết thúc VCK U20 châu Á, tôi đã hy vọng được thầy gọi lên đội U23 và ước mong đã trở thành hiện thực. Tôi sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa ở U23 Việt Nam", Văn Trường nói.

Đấy, vẫn là một Văn Trường không những đá bóng giỏi lại còn chất phác, mộc mạc, hồn nhiên và thành thật như thế, như độ tuổi còn rất trẻ của em, như tính cách vô tư của em. Bảo sao các fan không yêu mến em cho được.

"Trường này giỏi mà. Không cần ước. Có năng lực ai cũng nhìn thấy thì được lên tuyển là đương nhiên", tài khoản Tuấn Khôi ca ngợi sao trẻ của Hà Nội FC. "Mong cầu thủ nào cũng suy nghĩ được như Văn Trường, chỉ có như vậy mới có động cơ phấn đấu trong luyện tập và thi đấu", tài khoản Hưu Hạnh viết. "Có năng lực... sẽ được gọi thôi...không có năng lực ước cũng chả được... cô lên chàng trai có nụ cười tỏa nắng....", tài khoản Nguy Đông ca ngợi Văn Trường.


HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm