Vân Trang chi 6.000 USD mua váy dự LHP Việt Nam tại Pháp

30/06/2014 12:06 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Cùng với Hồng Ánh, Trương Ngọc Ánh, Dương Cẩm Lynh..., nữ diễn viên Vân Trang sẽ có mặt trong ngày hội điện ảnh Việt Nam tại Saint Malo, Pháp từ ngày 1 - 6/7/2014.

Liên hoan phim Việt Nam tại Pháp do Cục Điện ảnh - Bộ VHTT&DL tổ chức với sự tham gia của một loạt đạo diễn tên tuổi của Việt Nam như NSND Thanh Vân, NSƯT Nhuệ Giang, Đinh Tuấn Vũ, Đoàn Minh Tuấn...

Nhiều bộ phim mới với đề tài và cách thể hiện đa dạng sẽ được giới thiệu trong Liên hoan phim lần này như: Bí mật thảm đỏ, Khát vọng Thăng Long, Lửa phật, Mùi cỏ cháy, Những người viết huyền thoại, Tâm hồn mẹ, Thiên mệnh anh hùng, Trăng nơi đáy giếng, Và anh sẽ trở lại...


Diễn viên Vân Trang và NTK Hoàng Hải trong trang phục mới trước khi sang Pháp

Tham gia Liên hoan phim, Vân Trang quyết định lựa chọn các mẫu trang phục của nhà thiết kế Hoàng Hải để mặc trong chuyến đi này. Nữ diễn viên Scandal - Bí mật thảm đỏ cho biết, cô đã đầu tư hẳn 6.000 USD cho trang phục của mình để giao lưu với khán giả khi trình chiếu 2 bộ phim cô đóng và các hoạt động khác trong khuôn khổ của Năm Việt Nam tại Pháp.

Liên hoan phim Việt Nam tại Pháp lần này là hoạt động quảng bá tích cực cho điện ảnh và du lịch Việt Nam, đồng thời củng cố hợp tác giữa Việt Nam và Pháp trong các lĩnh vực nghệ thuật, sản xuất điện ảnh và phát triển du lịch.

Hoa Chanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm