Văn Toàn nhờ fan tư vấn phim xem trong ngày cách ly

23/02/2021 22:06 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Trong thời gian chờ hết cách ly y tế, Văn Toàn đang cần fan của chính anh tư vấn cho một vài bộ phim "cho qua ngày đoạn tháng".

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Toàn tập tuyện cùng HAGL. Tiến Linh chấn thương

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Toàn tập tuyện cùng HAGL. Tiến Linh chấn thương

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Toàn trở lại tập tuyện cùng HAGL. Tiến Linh dính chấn thương.

Thời gian gần đây, Văn Toàn có thể coi là cái tên năng nổ, tích cực hoạt động trên mạng xã hội nhất trong giới cầu thủ. Tiền đạo người Hải Dương đang là "vua thời gian" khi phải thực hiện cách ly y tế sau quãng nghỉ Tết Nguyên đán tại quê nhà.

Ngoài thời gian tập luyện, rèn thể lực, cầu thủ sinh năm 1996 không được tiếp xúc và giao tiếp với bất kỳ ai do đang thực hiện quy tắc cách ly. Để đỡ buồn chán, anh thường xuyên lên mạng xã hội để nói chuyện, chia sẻ với bạn bè và người hâm mộ.

Tiền đạo 24 tuổi cũng đầy dí dỏm khi nhờ các fan chia sẻ cho một số tựa đề phim để xem cho "qua ngày đoạn tháng". Văn Toàn chia sẻ trên dòng trạng thái cá nhân: "Có ai giới thiệu cho mình thêm bộ phim xem trong ngày tháng rảnh rỗi này không nhỉ? Phim tập thôi nhé, đừng phim bộ".

Chú thích ảnh
Văn Toàn nhờ fan giới thiệu phim để xem trong thời gian cách ly y tế

Chưa rõ các fan và người thân chia sẻ cho anh chàng sinh năm 1996 những bộ phim nào, nhưng có vẻ rất nhiều người đã nhắn tin riêng giới thiệu cho anh nhiều bộ phim dài tập khiến cầu thủ này bị "quá tải" không thể theo dõi hết trong thời gian ngắn này.

Được biết, chỉ khoảng 1 tuần nữa Văn Toàn sẽ hết thời gian cách ly y tế để trở lại tập luyện và cuộc sống thường nhật. Khi đó, anh sẽ phải tập trung tập thể lực, trở về nhịp sinh học cũ để đảm bảo sức khỏe. Vì vậy, anh có thể sẽ không còn thời gian để tiếp tục theo dõi các bộ phim dài tập.

Khôi Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm