Văn Toàn lần đầu ‘phát biểu’ sau giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 7

02/08/2022 22:09 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cho rằng việc mình giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 7 chỉ là “lộc lá”.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Toàn nhận danh hiệu cầu thủ hay nhất tháng 7

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Toàn nhận danh hiệu cầu thủ hay nhất tháng 7

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Toàn nhận danh hiệu cầu thủ hay nhất tháng 7 V-League 2022.

Mới đây nhất, VPF đã chính thức công bố các danh hiệu trong tháng 7. CLB HAGL thâu tóm gần như toàn bộ với giải thưởng đội bóng, HLV và Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 7. Trong đó, danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 7 thuộc về tiền đạo Nguyễn Văn Toàn.

Nhờ phong độ cực kỳ ấn tượng của tiền đạo người Hải Dương mà HAGL có màn “lột xác” đầy ngoạn mục và vươn lên vị trí trong TOP đầu BXH Night V-League 2022. Dù vậy trên trang mạng xã hội cá nhân, tiền đạo sinh năm 1996 cho rằng anh nhận danh hiệu này nhờ “may mắn”.

Chú thích ảnh
Phản ứng của Văn Toàn với danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 7

Tiền đạo Văn Toàn chia sẻ: “Lộc lá quá”. Đi kèm đó là hình ảnh các danh hiệu trong tháng 7. Chưa rõ sau khi đạt danh hiệu này, chân sút 26 tuổi có ra mẫu áo kỷ niệm nào không? Câu trả lời sẽ chỉ được sáng tỏ trong thời gian tới. Trước đó, anh ra rất nhiều mẫu áo gắn với những lần ngã và thi đấu tại AFC Champions League của mình.

Hiện tại, Văn Toàn và CLB HAGL đã trở lại tập luyện sau quãng nghỉ ngắn khoảng 3 ngày để xả stress. Ở vòng đấu tiếp theo, đội bóng phố Núi sẽ tới làm khách tại SVĐ Thống Nhất để đối đầu đội chủ nhà Sài Gòn. Đội bóng áo hồng mới có chiến thắng trước Hà Tĩnh ở vòng đấu thứ 10.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm