Văn Toàn lần đầu công khai bài viết về Tuấn Anh

19/05/2018 06:20 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Trên trang facebook cá nhân của tiền đạo HAGL Nguyễn Văn Toàn đã chia sẻ những hình ảnh Tuấn Anh đón mừng sinh nhật trên đất Hàn Quốc.

Văn Toàn lần đầu tiên công khai chia sẻ bài viết về Tuấn Anh

"Từ bé tới giờ mới chia sẻ bài liên quan đến Tuấn Anh !!!! Chúc mừng sinh nhật muộn !!!! Cố gắng hồi phục tốt nhé best friend", Văn Toàn đăng tải trên trang facebook cá nhân.

Chú thích ảnh
Văn Toàn chia sẻ những hình ảnh đón sinh nhật của Tuấn Anh

Văn Toàn cùng với Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Đông Triều...đã có thời gian ăn tập với nhau từ nhỏ tại lò đào tạo của CLB HAGL. Chính vì vậy, giữa họ là mối quan hệ bạn bè, anh em thân thiết như một gia đình. Có lẽ đây là lần hiếm hoi sinh nhật của Tuấn Anh mà không có dự hiện diện của Văn Toàn và những đồng đội HAGL.

Hiện tại, Tuấn Anh đang trong quá trình trị liệu, hồi phục sau ca phẫu thuật chấn thương đầu gối tại Hàn Quốc. Vừa qua, Tuấn Anh đã được đón sinh nhật cùng những người đại diện của một nhãn hàng quảng cáo, đối tác của CLB HAGL. Dự kiến, Tuấn Anh sẽ quay trở lại Việt Nam cuối năm nay sau khi hoàn thành quá trình tập hồi phục tại Hàn Quốc.

Ngoại binh Hà Nội FC hát hit của Sơn Tùng

Trong buổi học, bộ đôi ngoại binh của CLB Hà Nội được Hùng Dũng dạy những câu giao tiếp cơ bản trong cuộc sống và khi thi đấu. Moses sau đó gây thích thú khi nghêu ngao hát một đoạn trong bài "Chắc ai đó sẽ về" của Sơn Tùng MTP. Trước đó, tiền vệ Moses và tiền đạo Oseni thích thú khi được đồng đội Hùng Dũng dạy tiếng Việt.

Chú thích ảnh

 Hoàng Thịnh gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Sầm Ngọc Đức

18/5 là ngày kỷ niệm sinh nhật lần thứ 26 của hậu vệ Sầm Ngọc Đức. Hậu vệ CLB TP.HCM nhận được nhiều lời chúc từ các đồng nghiệp và bạn bè.

Chú thích ảnh

 Một tin vui cũng tới với Ngọc Đức trước ngày sinh nhật khi anh được Ban kỷ luật giảm án. Cụ thể, sau khi nhận được đơn xin được xem xét giảm hình thức kỷ luật từ phía hai cầu thủ của CLB TP Hồ Chí Minh, Ban kỷ luật VFF đã đưa ra quyết định giảm án phạt xuống còn treo giò 3 trận và phạt 15 triệu đồng đối với hậu vệ Sầm Ngọc Đức. 

Trước đó, sau pha vào bóng thô bạo với Văn Đức (SLNA), Sầm Ngọc Đức phải chịu án kỷ luật treo giò 4 trận và nộp phạt 20 triệu đồng.

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm