Văn Toàn làm thơ ‘thả thính’, tính đi nhuộm tóc

18/10/2021 21:41 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Trong thời gian cách ly y tế, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cũng rất tích cực tham gia phong trào “thả thính”. Anh còn tính sẽ đi nhuộm tóc mới.

Tiền đạo U23 Việt Nam muốn học hỏi đàn anh Văn Toàn

Tiền đạo U23 Việt Nam muốn học hỏi đàn anh Văn Toàn

Tiền đạo Trần Bảo Toàn của đội tuyển U23 Việt Nam muốn lấy đàn anh Văn Toàn ở CLB HAGL và đội tuyển Việt Nam làm hình mẫu để học hỏi, phấn đấu và trưởng thành trong sự nghiệp của mình.

Thời tiết tại Hà Nội bắt đầu chuyển lạnh. Đây là thời tiết rất lãng mạn và thích hợp cho những tâm hồn mơ mộng, thích làm thơ. Tiền đạo Văn Toàn dường như cũng không ngoại lệ trong số này. Mới đây nhất, anh đã chia sẻ bức hình chụp cùng dòng trạng thái nồng mùi “thính”.

“Hà Nội nay trở gió…Liệu nơi đó có nhớ anh không?”. Rất nhiều người hâm mộ và bạn bè của Văn Toàn nghĩ đây là hai câu thơ mà tiền đạo này đi “lượm” ở đâu đó về đăng lại cho hợp tâm trạng. Bức ảnh cũng nhận được rất nhiều bình luận từ đồng đội tại ĐT Việt Nam.

Chú thích ảnh
Bức ảnh được Văn Toàn đăng cùng 2 câu rap “Hà Nội nay trở gió…Liệu nơi đó có nhớ anh không?”

Tuy nhiên, dòng trạng thái trên không phải là thơ. Đây là đoạn nhạc rap trong bài “Hà Nội U” đang được rất giới trẻ khá ưa thích. Bài nhạc khá phù hợp với thời tiết đang se se lạnh của Hà Nội. Đặc biệt, cầu thủ người Hải Dương vẫn đang ở trạng thái “FA” nên anh càng “thấm” được ý nghĩa trong bài hát này.

Trở lại với dòng trạng thái và bức ảnh của Văn Toàn, đây có lẽ là lần hiếm hoi cầu thủ người Hải Dương không chụp ảnh cùng những chiếc áo mang thương hiệu của chính anh. Chân sút sinh năm 1996 diện áo ấm màu nâu sẫm khá hợp với tâm trạng và dòng trạng thái trên ảnh.

Ở dưới phần bình luận, thậm chí cầu thủ này còn tranh thủ hỏi người hâm mộ và bạn bè: “Sắp tới chắc nhuộm tóc lại quá”. Chưa rõ đây là câu hỏi dạng hỏi cho có hay hỏi thật lòng, nhưng nhiều khả năng sau khi hết thời gian cách ly y tế Văn Toàn sẽ tiến hành “đổi mới” cho mái tóc của mình.

Hiện tại, Văn Toàn và ĐT Việt Nam vẫn đang thực hiện cách ly y tế tại nơi đóng quân ở Hà Nội. Dự kiến, ngày 22/10 tới đây, toàn đội sẽ kết thúc thời gian cách ly. Các tuyển thủ có khoảng 3 ngày xả hơi, lấy lại năng lượng, thăm thú Hà Nội trước khi hội quân trở lại vào ngày 25/10.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm