Văn Toàn được Hoà Minzy tới thăm tại Hàn Quốc, chuẩn bị tiếp Hùng Dũng

14/04/2023 21:19 GMT+7 | Thế giới Sao

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã được người bạn thân Hoà Minzy tới thăm trong quãng thời gian cô nàng ca sỹ đi du lịch Hàn Quốc.

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đang là cái tên hiếm hoi của bóng đá Việt Nam được thi đấu thường xuyên khi xuất ngoại. Cầu thủ sinh năm 1996 được HLV Park Choong Kyun ưa thích sử dụng bên hành lang cánh phải Seoul E-Land FC. Chân sút người Hải Dương cũng có cho mình 1 kiến tạo.

Dù vậy, hiện tại, tiền đạo 27 tuổi đang phải nghỉ dưỡng thương và tập hồi phục. Nhân quãng thời gian này, anh được rất nhiều bạn bè động viên, hỏi thăm. Đặc biệt, mới đây nhất, anh chàng người Hải Dương còn được tiếp đón một vị khách vô cùng thân thiết từ Việt Nam qua thăm hỏi.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, Văn Toàn chia sẻ hình ảnh anh được ca sỹ Hoà Minzy tới thăm, đi dạo cùng nhau. Cả 2 vui vẻ chụp ảnh, check-in trên đường phố Seoul. Cựu tiền đạo thuộc biên chế CLB HAGL còn tếu táo tiết lộ khách sang chơi đi dép chứ "không thèm mang giày".

Văn Toàn, tiền đạo Văn Toàn, Hoà Minzy, Văn Toàn Hoà Minzy

Văn Toàn và Hoà Minzy hội ngộ tại Hàn Quốc

Thậm chí, Văn Toàn cũng có một đôi dép như vậy. Nếu anh đi và chụp ảnh cùng sẽ trở thành dép đôi. Đôi dép tuy nhìn bình thường nhưng giá của nó cũng không hề "tầm thường" chút nào. Được biết, ca sỹ Hoà Minzy đang có chuyến du lịch kết hợp công việc cá nhân tại Hàn Quốc.

Sau vị khách đặc biệt này, Văn Toàn dự kiến còn đón nhiều vị khách đặc biệt khác cũng tới xứ sở Kim Chi du lịch là gia đình Hùng Dũng và một số cầu thủ khác.

Dự kiến, sau khi Night Wolf V-League 2023 kết thúc vòng 7, gia đình tiền vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội sẽ sang Hàn Quốc du lịch, kết hợp thăm nuôi cậu em Văn Toàn.

Đại Đầu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm