Văn Toàn đi sa mạc khoe tóc như trai Hàn Quốc

27/06/2022 22:09 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn vừa làm chao đảo mạng xã hội với hình ảnh đi sa mạc trong không khác gì trai Hàn Quốc.

Văn Toàn đã tìm ra bí quyết chữa bệnh tóc ‘cơ cực’

Văn Toàn đã tìm ra bí quyết chữa bệnh tóc ‘cơ cực’

Dù đã hết chấn thương ở đầu sau va chạm tại AFC Champions League nhưng Văn Toàn không chịu bỏ băng trán.

Hôm nay (27/6), tiền đạo Nguyễn Văn Toàn bất ngờ chia sẻ hình ảnh anh đi du hí tại sa mạc. Cầu thủ thuộc biên chế HAGL diện đồ trắng đi giày trắng nổi bật giữa mênh mông cát vàng buổi hoàng hôn. Địa điểm mà chân sút sinh năm 1996 lựa chọn nhiều khả năng thuộc tỉnh Bình Thuận.

Chú thích ảnh

Đáng chú ý, mái tóc của tiền đạo này tỏ ra “dày dặn bất thường” khiến không ít người bất ngờ. Mái tóc được nhuộm vàng cùng việc chụp ảnh qua 7749 lần app giúp anh trong không khác gì trai Hàn Quốc. Nhiều đồng đội cũng tỏ ra ngạc nhiên khi mái tóc của anh không còn “cơ cực” như xưa.

Chú thích ảnh

Hà Đức Chinh bình luận: “Tóc dạo này có vẻ nhiều rồi đấy anh zai”. Tiền đạo Văn Toàn lập tức hồi đáp: “Tóc cũ đấy ông tiên”. Một số đồng đội khác của anh cũng chung sự bất ngờ với Đức Chinh: “Nhìn tóc thế này có ai bảo bị h.o.i đâu”. “Tóc đẹp thế”, “tóc tai dạo này Hàn Xẻng quá em mình”.

Chú thích ảnh

Tuy nhiên, hoá ra những bức ảnh này được tiền đạo 26 tuổi chia sẻ lại để nhớ về quá khứ “vàng son một thuở”. Anh liên tục khẳng định đây là tóc của ngày xưa: “Nghĩ tóc bây giờ mà buồn”.

Chú thích ảnh

Hiện tại Văn Toàn vẫn đang tập trung cùng CLB HAGL chuẩn bị cho chuyến làm khách tới Bình Định diễn ra ngày 2/7 tới đây. Khi ấy, mái tóc thật của Văn Toàn sẽ được lộ diện ngay lập tức.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm