Văn Toàn đã muốn lập gia đình

09/01/2023 09:31 GMT+7 | Thế giới Sao

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn dường như đã bắt đầu mong muốn lập gia đình sau khi chơi đùa cùng cậu con trai của Đỗ Hùng Dũng.

Trong thời gian giữa các trận đấu tại AFF Cup 2022, HLV Park Hang Seo đã cho các cầu thủ có thời gian để gặp gỡ gia đình, người thân. Nhiều tuyển thủ còn được vợ con tới tận khách sạn thăm hỏi, cà phê cùng nhau. Mới đây nhất, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cũng chia sẻ hình ảnh làm "bảo mẫu" bất đắc dĩ cho đội trưởng Hùng Dũng.

Văn Toàn, tiền đạo Văn Toàn, đội tuyển Việt Nam, HAGL, AFF Cup 2022

Văn Toàn dường như đã bắt đầu muốn làm cha sau khi chơi đùa cùng cậu bé Titi của nhà Hùng Dũng

Được biết, do khoảng cách rất gần với địa điểm tập trung của ĐT Việt Nam nên vợ con đội trưởng Đỗ Hùng Dũng thường xuyên lui tới khách sạn để động viên anh. Một số cầu thủ ĐT Việt Nam như Tuấn Hải, Văn Toàn… khi xuống sảnh khách sạn chơi cũng có dịp để thử độ tinh nghịch của Titi.

Dù vậy, sau khi làm "bảo mẫu" thì tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cũng đã nảy ra ý định kết hôn, lập gia đình: "Nhìn muốn có em bé thật". Đi kèm với dòng trạng thái này là hình ảnh Titi đang chơi đùa tại bàn sảnh khách sạn.

Ở độ tuổi 26, tiền đạo người Hải Dương có lẽ cũng đã bị giục cưới, giục đưa người yêu về ra mắt rất nhiều lần. Tuy nhiên, sau khi chia tay mối tình lâu năm, chân sút vừa chuyển đến Seul E-Land chưa bất kỳ một lần nào công khai hình ảnh người khác giới lên trên mạng xã hội cá nhân.

Sau khi AFF Cup 2022 kết thúc, Văn Toàn sẽ sang Hàn Quốc để thi đấu cho đội bóng Hàn Quốc chơi tại giải hạng Hai. Đây là đội bóng được dẫn dắt bởi cựu HLV CLB Hà Nội là ông Park Choong Kyun. Ông Park từng có quãng thời gian làm việc cùng Văn Toàn trên ĐTQG khi làm trợ lý cho HLV Park Hang Seo.

Đại Đầu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm