Văn Toàn chăm chú cổ vũ trong ngày Liên Quân Mobile ra quân

20/05/2022 12:25 GMT+7 | Sắc màu

Đúng như thông tin trước giải, cầu thủ Nguyễn Văn Toàn đã đến Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia để cổ vũ cho Đội Tuyển Liên quân Việt Nam thi đấu tại SEA Games 31.

 

Lịch thi đấu chung kết bóng đá SEA Games 31: U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan

Lịch thi đấu chung kết bóng đá SEA Games 31: U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan

Lịch thi đấu chung kết bóng đá SEA Games 31: U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan. VTV6 trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam đấu với U23 Thái Lan, tranh huy chương vàng.

 

Ngày 20/5, bộ môn Liên quân mobile sẽ bước vào thi đấu vòng bảng tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia. Đại diện cho Việt Nam tham dự kỳ SEA Games lần này là đội tuyển Sai Gon Phantom.

Ngay từ sáng sớm, rất đông các CĐV đã tới xếp hàng để cổ vũ cho đội tuyển Liên quân Việt Nam. Và như thông tin đã đưa trước ngày thi đấu, cầu thủ ĐTQG Nguyễn Văn Toàn cũng có mặt để tiếp lửa cho các tuyển thủ. 

Chú thích ảnh
Văn Toàn nổi bật trong dàn CĐV đến cổ vũ cho đội tuyển Liên quân Việt Nam

Văn Toàn là một người rất đam mê với Esports (Thể thao điện tử). Trước đó vào ngày 15/5, anh cũng đã có mặt tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia để cổ vũ cho DIH Esport ở môn FIFA Online 4. Tiếc là ở môn thi đấu này, chúng ta chỉ giành được HCB, xếp sau đội của Thái Lan.

Trong quá khứ, Văn Toàn cũng được mời tới nhiều sự kiện liên quan tới game Liên quân. Bản thân anh cũng là một người chơi "có trình". Anh từng "bóc phốt" Công Phượng chơi game kém. Văn Toàn còn bật mí những đồng đội chơi Liên Quân cực đỉnh của mình gồm: Đình Trọng, Hồng Duy, Văn Thanh, Trọng Đại. Đây đều là những cầu thủ thuộc ĐTQG Việt Nam.

Chú thích ảnh
Văn Toàn chăm chú ngồi xem các đội tuyển thi đấu...

 

Chú thích ảnh
...thỉnh thoảng liếc qua nhìn các phóng viên

Ở trận ra quân, đội tuyển Liên quân Việt Nam đã dễ dàng đánh bại đội tuyển Philippines với tỷ số 2-0. 

Tại vòng bảng, 5 đội tuyển Liên Quân Mobile từ 5 quốc gia gồm Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Lào, sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt theo thể thức BO2 tính điểm. 3 đội tuyển xuất sắc nhất sẽ giành quyền đi tiếp vào vòng trong.

Một vài hình ảnh tại địa điểm thi đấu:

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm