Văn Toàn bị ‘bóc phốt’ hẹn sớm nhưng đến muộn

16/07/2022 07:05 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn vừa bị người anh Sầm Ngọc Đức “bóc phốt” hẹn ăn sáng cà phê từ sớm nhưng đến muộn.

HLV Kiatisuk lại được Văn Toàn ‘trưng dụng’ làm người mẫu cho sản phẩm mới

HLV Kiatisuk lại được Văn Toàn ‘trưng dụng’ làm người mẫu cho sản phẩm mới

Đến hẹn lại lên, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn lại đem ông thầy Kiatisuk ra làm người mẫu quảng cáo cho loạt sản phẩm áo mới của mình.

CLB HAGL có chuyến làm khách tới TP.HCM gặp đội chủ nhà tại vòng 7 Night Wolf V-League 2022. Tranh thủ thời gian này, nhiều cầu thủ 2 đội giao lưu gặp gỡ nhau để “hâm nóng” tình cảm anh em chiến hữu. Trong đó có bộ ba Sầm Ngọc Đức, Nguyễn Văn Toàn và Lê Văn Sơn.

Tuy nhiên, tình cảm chưa được “hâm nóng” thì đã có nguy cơ bị chia rẽ sâu sắc khi Văn Toàn “cứ hẹn nhưng đừng đến nhé”.

Chú thích ảnh

Trên trang mạng xã hội cá nhân, tiền vệ Sầm Ngọc Đức “bóc phốt”: “Tỷ năm gặp nhau đôi lần. Hẹn nhau ăn sáng cà phê. Tối qua hẹn 8 giờ em có mặt tại quán. Mà 9 giờ phải đến đón tận khách sạn. Múi giờ Gia Lai với Sài Gòn lệch nhau thì phải Nguyễn Văn Toàn, Lê Văn Sơn”.

Đi kèm đó là hình ảnh tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đang gượng cười khi nhận ra mình chuẩn bị bị người đàn anh tung hê lên mạng xã hội “bóc phốt” thói xấu.

Có lẽ, tiền đạo sinh năm 1995 sẽ cần lên một dòng trạng thái để đập tan tin đồn anh hay đi muộn trong các cuộc hẹn như thế này bởi “đó là sự thật chứ không phải tin đồn nữa”.

Một cách khác cũng có thể áp dụng đó chính là vượt qua chính Sầm Ngọc Đức để ghi bàn vào lưới CLB TP.HCM trong trận đấu diễn ra chiều nay (16/7).

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm