Văn Quyết đưa ra thông điệp đặc biệt về cầu thủ Việt Nam trong ngày HLV Troussier và thầy Park gặp nhau ở Mỹ Đình

20/09/2023 22:21 GMT+7 | Bóng đá Việt

Văn Quyết đưa ra thông điệp đặc biệt sau trận ra quân của Hà Nội FC tại vòng bảng Cúp C1 châu Á mùa này.

Văn Quyết đưa ra thông điệp đặc biệt về cầu thủ Việt Nam

Tối 20/9, Hà Nội FC thua 2-4 trước Pohang Steelers ở trận ra quân tại Cúp C1 châu Á mùa này. Sau trận đấu, ngôi sao của Hà Nội FC, Văn Quyết phát biểu: "Điều tôi rất tiếc là kết quả. Nó không đánh giá được hết trận đấu hôm nay của Hà Nội FC. Chúng tôi có rất nhiều cơ hội. Bàn phản lưới nhà rất đáng tiếc. Chúng tôi mắc những lỗi rất sơ đẳng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi cần tập trung hơn. Ban huấn luyện cũng sẽ chọn ra những cầu thủ tốt để chuẩn bị cho các trận đấu tới".

Văn Quyết đưa ra thông điệp đặc biệt về cầu thủ Việt Nam trong ngày HLV Troussier và thầy Park cùng tới dự khán - Ảnh 2.

Văn Quyết phát biểu sau trận đấu ra quân của Hà Nội FC tại vòng bảng Cúp C1 châu Á mùa này

"Ở hiệp 2, chúng tôi bổ sung những cầu thủ nội chất lượng vào. Tôi muốn nhấn mạnh rằng bóng đá Việt Nam có những cầu thủ đủ sức đá ở những giải đấu như K-League hay J-League. Quan trọng các bạn có tự tin hay không. Ở một trận đấu tại Cúp C1 châu Á mà chúng tôi có thời điểm đá ngang ngửa với đối thủ (CLB K-League), tôi cảm thấy hơi tiếc cho Hà Nội FC", Văn Quyết nhấn mạnh.

"Chúng tôi đã ghi 2 bàn thắng trong trận này. Đó là nỗ lực không từ bỏ của Hà Nội FC", Văn Quyết khẳng định.

Đội trưởng Hà Nội FC hy vọng các ngoại binh của đội bóng sẽ sớm hòa nhập. "Tôi nghĩ rằng sau trận đấu, này, các bạn sẽ thấy rằng cầu thủ Việt Nam không như các bạn suy nghĩ. Chúng tôi thi đấu rất điềm tĩnh. Tôi hy vọng vị thế bóng đá Việt Nam sẽ tốt hơn sau những trận đấu như thế này", Văn Quyết chia sẻ.

HLV Troussier và HLV Park Hang Seo cùng tới xem trận đấu - Ảnh: Hoàng Hiệp

HLV Troussier cùng ông Park Hang Seo đã có mặt trên khán đài để dự khán trận đấu của Hà Nội FC. Đây là điều thú vị bởi HLV ĐT Việt Nam và người tiền nhiệm của mình gặp nhau tại Mỹ Đình.

Sau trận thua trước Pohang Steelers, Hà Nội FC đá trên sân của Urawa Reds vào ngày 4/10.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm