Văn Quyết cảm ơn CĐV đặc biệt của V-League 2018

13/03/2018 19:12 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ của CLB Hà Nội FC Nguyễn Văn Quyết đã gửi lời cảm ơn tới Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khi anh cùng Phó Thủ tướng dự khán trận Hà Nội-Hải Phòng trong khuôn khổ vòng 1 V-League 2018.

Văn Quyết gửi lời cảm ơn tới Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam

Chia sẻ trên trang facebook cá nhân, tiền vệ Nguyễn Văn Quyết gửi lời cảm ơn tới Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: "Cảm ơn chú đã luôn theo dõi và ủng hộ CLB Hà Nội FC, V-League, cũng như bóng đá Việt Nam trong thời gian qua. Cháu luôn ghi nhớ những lời chia sẻ của chú dành cho cháu và anh em cầu thủ". 

Do nhận án treo giò  ở mùa giải trước nên tiền vệ Văn Quyết của Hà Nội FC đã không thể góp mặt trong đội hình đội bóng Thủ đô tiếp đón Hải Phòng tại vòng 1 V-League 2018. Tuy nhiên, tiền vệ Hà Nội FC đã có cuộc gặp gỡ thú vị với Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trên khán đài SVĐ Hàng Đẫy chiều ngày 11/3.

Chú thích ảnh
Văn Quyết và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam theo dõi trận Hà Nội-Hải Phòng

Trước đó vào chiều ngày 13/1, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì buổi đối thoại về "phát triển bóng đá Việt Nam".  Trong buổi đối thoại này, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đưa ra ý kiến rằng, có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc người hâm mộ không tới sân nhưng có một nguyên nhân là bóng đá không sạch, không khách quan, thiếu trung thực. Và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu xử lý tận gốc những vấn đề để bóng đá Việt Nam phát triển hơn nữa.

Duy Mạnh cảm ơn CĐV tới sân ủng hộ Hà Nội FC

Trung vệ Hà Nội FC Đỗ Duy Mạnh đã viết trên facebook cá nhân: "Cảm ơn các bạn đã tới kín sân hôm nay để ủng hộ đội bóng. Đây là nguồn năng lượng dồi dào để các anh em sẽ cố gắng hơn". Ở trận đấu này, Hà Nội FC đã giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Hải Phòng FC. Cùng với Đình Trọng, Duy Mạnh đã có trận đấu xuất sắc khi vô hiệu hóa được hàng công của đội bóng đất Cảng.

Chú thích ảnh

Fagan động viên đồng đội sau trận thua Hà Nội FC

Tiền đạo ngoại binh của Hải Phòng FC đã động viên bản thân và các đồng đội phải cố gắng hơn nữa sau trận ra quân thất bại trước Hà Nội tại vòng 1 V-League 2018. Ở trận đấu này, cặp tiền đạo của Hải Phòng Fagan và Stevens đã không để lại nhiều ấn tượng khi họ bị "bắt chết" bởi hàng thủ chắc chắn của đội bóng Thủ đô, với sự hiện diện của các gương mặt U23 Việt Nam như Đình Trọng, Duy Mạnh.

Chú thích ảnh
Fagan không để lại nhiều ấn tượng trong trận đấu với Hà Nội FC
Chưa thể xử vụ CĐV Hải Phòng đốt pháo ở sân Hàng Đẫy

Chưa thể xử vụ CĐV Hải Phòng đốt pháo ở sân Hàng Đẫy

Ban Kỷ luật VFF vẫn chưa có đầy đủ hồ sơ nên chưa thể xử phạt vụ CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trên SVĐ Hàng Đẫy ở trận đấu giữa Hà Nội-Hải Phòng tại vòng 1 V-League 2018.

Hậu vệ SLNA dặn lòng "luôn mỉm cười"

Chú thích ảnh
Hậu SLNA Phạm Mạnh Hùng đang tập hồi phục sau chấn thương. Nhiều khả năng anh sẽ kịp bình phục để cùng SLNA thi đấu ở vòng 2 V-League 2018 

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm