'Văn phòng đại chiến' - phim về ly hôn và mai mối lên sóng HTV7

19/10/2021 14:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Văn phòng đại chiến - bộ phim truyền hình "mới toanh" của đạo diễn trẻ Dương Ngọc Của do vợ chồng Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài đóng chính sẽ lên sóng trên HTV7 vào đầu tháng 11/2021.

'5 giây thành triệu phú' lên sóng HTV7, Ngô Kiến Huy làm MC

'5 giây thành triệu phú' lên sóng HTV7, Ngô Kiến Huy làm MC

5 giây thành triệu phú - gameshow thiên về kiến thức xã hội tổng hợp vui nhộn sẽ lên sóng HTV7 lúc 21h thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 18/9, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả truyền hình những kiến thức bổ ích, thú vị.

Bộ phim xoay quanh nhân vật Kiều (Vũ Ngọc Ánh), một cô gái mang định kiến với đàn ông sau khi chứng kiến hôn nhân của cha mẹ tan vỡ. Cô luôn tìm cách bảo vệ, giành quyền lợi cả vật chất lẫn tinh thần cho phụ nữ - đối tượng mà cô luôn cho rằng chịu mọi sự thua thiệt trong cuộc sống hôn nhân gia đình.

Trong khi đó, Lâm (Anh Tài) sau cú sốc ly thân với người vợ cũ vì cả hai không hợp nhau đã lập nên một công ty mai mối để giúp tất cả mọi người có thể tìm được một nửa thích hợp cho cuộc đời của mình.

Văn phòng đại chiến, Văn phòng đại chiến tập 1, Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài, HTV7
Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài

Trong Văn phòng đại chiến, những chuyện “trời long đất lở” sẽ xảy ra khi văn phòng tư vấn ly hôn “đụng mặt” với công ty chuyên về mai mối hàng ngày.

Ngoài vợ chồng Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài, phìm còn có sự tham gia của Đào Vân Anh, Phương Bình, Thanh Ngọc, Quang Thái, Lê Lộc, Dương Gia Mỹ, Hồ Bích Trâm…

Phim sẽ lên sóng từ ngày 3/11/2021, vào lúc 19h55 từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7.

Hoài Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm