Văn nghệ 'cây nhà lá vườn' tại đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú: Toàn những giọng hát 'sang chấn'

13/10/2022 10:37 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Đám cưới nổi tiếng của cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú như chốn hội tụ của các nghệ sĩ, do đó văn nghệ là "đặc sản" không thể thiếu.

Thế khó của Đông Nhi khi Diệu Nhi tiếp tục tổ chức lễ cưới ở Hà Nội

Thế khó của Đông Nhi khi Diệu Nhi tiếp tục tổ chức lễ cưới ở Hà Nội

Đông Nhi và Anh Tú vừa xác nhận sẽ tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội, Đông Nhi sẽ phải làm thế nào nếu được mời đến. Có lẽ sẽ rất khó để cô có cách ứng xử vừa hợp tình hợp lý, vừa không tạo thêm tranh cãi.

Một trong những từ khoá "chiễm lĩnh" truyền thông những ngày vừa qua chắc chắn là đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú. Dù chàng đã rước nàng về dinh từ ngày 10/10, nhưng đến hiện tại những dư âm về đám cưới này vẫn rất thu hút sự chú ý trên MXH.

Gần như hội tụ nửa showbiz tại đám cưới, dàn khách mời toàn nghệ sĩ nổi tiếng cùng cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú đã mang đến nhiều khoảnh khắc âm nhạc thú vị. 

Chú thích ảnh
Khoảnh khắc hạnh phúc của Diệu Nhi - Anh Tú

Cô dâu Diệu Nhi "sơ hở là hát" tặng chú rể ca khúc Từ hôm đó

Với niềm đam mê ca hát bất tận, Diệu Nhi dù không có giọng hát trời phú như ca sĩ nhưng lại là một giọng ca rất có... điểm nhấn.

Tất nhiên trong ngày trọng đại, Diệu Nhi cũng không quên tặng chú rể và khách mời những tiết mục ca hát hấp dẫn. Cô nàng đã phô diễn giọng hát "nội lực" cùng ca khúc Từ hôm đó tặng chú rể khiến Anh Tú vỗ tay không ngớt.

 

Chú thích ảnh
Fan bự nhất của Diệu Nhi không ai khác chính là Anh Tú!. Ảnh: cap màn hình

Lan Ngọc - Sam thay phiên Ngô Kiến Huy - Jun Phạm làm "cây văn nghệ" cho đám cưới Diệu Nhi

Ngày 10/10 đúng là ngày hạnh phúc của showbiz Việt khi có đến 2 đám cưới của Diệu Nhi và MC Liêu Hà Trinh cùng diễn ra. Ngô Kiến Huy và Jun Phạm sau khi "quẩy" tiệc bí mật cùng Diệu Nhi và Anh Tú trước ngày cưới chính thức đã tức tốc trở về TP.HCM để dự đám cưới Liêu Hà Trinh.

Do đó, hai gương mặt thay thế "quẩy" trong ngày cưới Diệu Nhi - Anh Tú chính là Sam và Lan Ngọc. Cũng như Diệu Nhi, hát có thể không hay nhưng các nữ diễn viên luôn phát huy tinh thần hay hát.  

 

Chú thích ảnh
Trước đó, cặp đôi quẩy sung nhất chính là Ngô Kiến Huy và Jun Phạm, có sự giúp sức không ít từ chú rể. Ảnh: Cap màn hình

Và loạt khoảnh khắc đáng nhớ khác

Ngoài những tiết mục ca hát thú vị, hài hước thì với dàn khách mời còn bao gồm những ca sĩ nổi tiếng như Đức Phúc, Dương Hoàng Yến,... đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú xứng đáng trở thành một concert thứ thiệt.

Tham gia cùng Diệu Nhi trong chương trình Sao Nhập Ngũ, Dương Hoàng Yến không quên mang đến đám cưới đồng đội một sân khấu khoe giọng hát ngọt ngào đỉnh cao. 

Chú thích ảnh
Dàn Sao Nhập Ngũ hết mình trong đám cưới Diệu Nhi

Spotlight của Đức Phúc lại thuộc về khoảnh khắc "người hướng nội" đi quẩy hồ bơi. Trên nền ca khúc hot TikTok Bên trên tầng lầu, biểu cảm chìm đắm tận hưởng của Đức Phúc khiến dân tình không thể nhịn cười. 

Chú thích ảnh
Đức Phúc và màn quẩy hồ bơi đang viral MXH. Ảnh: Cap màn hình

Tại đám cưới nổi tiếng này, giai điệu của “hit quốc dân” những ngày gần đây Waiting For You - MONO cũng là giai điệu không thể thiếu.

Dàn sao khách mời và đặc biệt là chú rể Anh Tú "quẩy" cực sung, góp phần tạo nên một đám cưới đầy đủ cung bậc cảm xúc. 

Chú thích ảnh
Chú rể Anh Tú cực sung

Tuyết Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm