Văn Mai Hương mở màn 2017 bằng 'những khát khao'

03/01/2017 17:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Văn Mai Hương vừa giới thiệu tới công chúng ca khúc Những khát khao ấy, một bản ballad của nhạc sỹ trẻ Châu Đăng Khoa. Đây là ca khúc mở màn năm 2017 của Văn Mai Hương.

Trong suốt năm 2016, ngoài công việc giám khảo Vietnam Idol Kids, Văn Mai Hương và ê kip của nhạc sỹ Khắc Hưng đã dày công trong phòng thu để chuẩn bị cho album mới và Những khát khao ấy là bài hát trích trong album này, đánh dấu sự chín muồi trong âm nhạc của nữ ca sỹ trẻ.


Văn Mai Hương khác lạ với hình ảnh mới mẻ

Văn Mai Hương cho biết Những khát khao ấy mang phong cách khác với những ca khúc trước đây của cô. Đây là một bản ballad dịu dàng và nữ tính, nói được tiếng lòng của người con gái đang yêu.

“Khi thu âm ca khúc, tôi đã rất nhập tâm, thu một lần duy nhất là xong. Có thể nói, nó rất gần với cảm xúc của tôi trong thời gian này”, Văn Mai Hương chia sẻ.

Nhạc sỹ Châu Đăng Khoa cũng cho rằng Những khát khao ấy đánh dấu "sự trưởng thành hơn những ca khúc mà Văn Mai Hương từng hát từ trước đến nay". Khi những giai điệu đầu tiên vang lên trong đầu, nhạc sĩ này đã nghĩ ngay đến Văn Mai Hương, một giọng hát theo anhkhông chỉ hay mà còn rất đẹp.


“Khi thu âm ca khúc, tôi đã rất nhập tâm, thu một lần duy nhất là xong. Có thể nói, nó rất gần với cảm xúc của tôi trong thời gian này”, Văn Mai Hương chia sẻ

Chuẩn bị cho album mới với hy vọng tạo được dấu ấn về sự đột phá về âm nhạc, ngoài ca khúc Những khát khao ấy của Châu Đăng Khoa, Văn Mai Hương còn lựa chọn những ca khúc của các nhạc sỹ trẻ khác với sự “nổi loạn ngầm” cả về ca từ cũng như giai điệu, như một sự chín muồi của cô trong cả cuộc sống và âm nhạc.

Hiện tại, Văn Mai Hương đang cùng ekip của họa sỹ Dzung Yoko thực hiện phần hình ảnh cho album và dự kiến sẽ được phát hành sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu.

Cùng thưởng thức "Những khát khao ấy", sản phẩm âm nhạc mới nhất của Văn Mai Hương:


N.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm