Văn Mai Hương, Hòa Minzy, Minh Hằng, Trọng Hiếu... mang lễ hội âm nhạc sang Hàn Quốc

11/05/2018 20:12 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Mùa Hè này, các khán giả tại Hàn Quốc sẽ có dịp gặp gỡ các ca sĩ trẻ của Việt Nam trong lễ hội mang tên Chúng ta là một – We are together sẽ diễn ra ngày 16/6/2018 tại nhà thi đấu KBS Arena, ở thủ đô Seoul – nơi thường diễn ra nhiều sự kiện âm nhạc Kpop.

Chúng ta là một – We are together có sự tham gia của ca sĩ Minh Hằng, Văn Mai Hương, Hòa Minzy, Trung Quân Idol, Trọng Hiếu và nhóm nhạc I.C.E của Hàn Quốc từng 3 lần tới Việt Nam.

Chú thích ảnh
Hòa Minzy, Minh Hằng,Văn Mai Hương sẽ đứng chung sân khấu tại Seoul trong tháng 6 tới

Bên cạnh sân khấu âm nhạc vào buổi tối, lễ hội còn là nơi giới thiệu các bộ sưu tập áo dài Hương sắc Việt của nhà thiết kế Lan Hương, trình diễn thời trang áo dài – Hanbook.

Trong đó, NTK Lan Hương sẽ giới thiệu 20 mẫu áo dài chất liệu tơ tằm truyền thống, với 100% các công đoạn được làm thủ công; qua đó tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt, trang phục Việt và áo dài Việt.

Chú thích ảnh
Lễ hội còn là nơi giới thiệu các bộ sưu tập áo dài Hương sắc Việt của nhà thiết kế Lan Hương, trình diễn thời trang Áo dài- Hanbok

Rút kinh nghiệm từ năm ngoái, lễ hội Chúng ta là một – We are together tại Hàn Quốc, thay vì mở cửa miễn phí cho khán giả vào cửa tự do, năm nay BTC sẽ phát vé miễn phí, đăng kí qua fanpage Lễ hội chúng ta là một cho tất cả những người Việt Nam, Hàn Quốc có mong muốn tham dự, với hi vọng phủ kín sân khấu 3.000 chỗ của KBS Arena.

Dự kiến trong tháng 7/2018, phần ghi hình đêm nhạc với sự tham gia của các nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc trong lễ hội Chúng ta là một – We are together sẽ được phát sóng trên VTV.

Hàn Quốc giới thiệu Lễ hội âm nhạc Busan One Festival tại Hà Nội

Hàn Quốc giới thiệu Lễ hội âm nhạc Busan One Festival tại Hà Nội

Tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Hà Nội VITM 2018, Cục xúc tiến du lịch Busan sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích về du lịch theo nhiều chủ đề độc đáo chỉ có tại Busan như du lịch y tế và Lễ hội âm nhạc Busan One Festival quy tụ nhiều ngôi sao K-pop tên tuổi.

Hoài An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm