Văn Mai Hương cùng Bùi Anh Tuấn kể 'Chuyện tình' ở Đà Lạt

17/04/2022 21:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 1/5 tới, dàn ca sĩ được yêu mến: Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn, Sofia, Barry Nam Bảo, Rapper Khói sẽ cùng xuất hiện trong đêm nhạc “Chuyện tình”, được tổ chức tại Dinh thự Đế Vương, Đà Lạt.

Văn Mai Hương: 'Âm nhạc là một phần bản ngã trong tôi'

Văn Mai Hương: 'Âm nhạc là một phần bản ngã trong tôi'

Vừa qua, Văn Mai Hương đã có các đêm nhạc riêng ở TP.HCM, tất cả đềucháy vé. Cô còn là khách mời trong các chương trình The Show Vietnam hay Phòng trà Online.

"Chuyện Music show" do Anh Đào Media & Event tổ chức tại Đà Lạt sẽ mở màn bằng đêm nhạc đầu tiên: Chuyện tình diễn ra vào 18h ngày 1/5 tới. 

Giám đốc âm nhạc của chương trình - nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường - tiết lộ: "Đường dây âm nhạc của chương trình sẽ được xây dựng để khơi gợi khán giả những ký ức cảm xúc về cuộc tình chớm nở hoặc đã lụi tàn, thấy mình trong từng mạch cảm xúc của âm nhạc”.

Chú thích ảnh
Các nghệ sĩ trình diễn tại "Chuyện tình"

Không dừng lại ở những bản tình ca mang dấu ấn riêng của các ca sĩ Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn, Sofia, Barry Nam Bảo, Rapper Khói, "Chuyện tình" còn mang đến những bản phối độc đáo cùng sự kết hợp mới lạ của các nghệ sĩ. 

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cũng rất cân nhắc trong việc lựa chọn năm giọng ca cho đêm nhạc lần này, sao cho cảm xúc tròn đầy nhất đến cho khán giả. Anh nói: “Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương ngoài việc là những cái tên "ăn khách" thì giọng hát và kinh nghiệm sân khấu của hai bạn đủ để dẫn dắt và truyền tải tốt những câu chuyện mà chương trình muốn kể. Riêng những cái tên ca sĩ trẻ khác như: Sofia, Khói, Barry Nam Bảo cũng sẽ khiến cho khán giả có những góc nhìn đa chiều hơn trong câu chuyện mà chúng tôi muốn xây dựng".

Chú thích ảnh
Văn Mai Hương

Nhắc đến điểm diễn của chương trình, ca sĩ Văn Mai Hương chia sẻ dù đã không ít lần trình diễn tại thành phố ngàn hoa nhưng đây là lần đầu tiên cô hát ở Dinh thự Đế vương nên không tránh khỏi cảm giác hồi hộp xen lẫn hào hứng, thích thú.

Với Bùi Anh Tuấn, ngoài không gian và địa điểm diễn, sân khấu của "Chuyện tình" cũng đã mang đến nguồn cảm hứng lớn cho chương trình lần này. Bùi Anh Tuấn thổ lộ: “Trên sân khấu này, ngoài những phần trình diễn đơn, tôi cùng Văn Mai Hương, Khói, Sofia và Barry Nam Bảo đã tập luyện cho những bản song ca, mash-up, medley hết sức đặc sắc”.     

Chú thích ảnh
Bùi Anh Tuấn

"Chuyện tình" sẽ sử dụng ban nhạc live toàn bộ. Các ca khúc hầu hết sẽ được phối mới, tạo cảm giác vừa quen vừa lạ đối với khán giả và chắc chắn sẽ là một đêm nhạc mãn nhãn - mãn nhĩ đối với người xem”.

Thảo Nhi. Ảnh: NSXCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm