Văn Lâm khoe body vạm vỡ trên bờ biển

14/02/2023 14:52 GMT+7 | Thế giới Sao

Thủ thành Văn Lâm vừa khiến nhiều fan nữ phải thổn thức với màn khoe body chuẩn chỉ trên biển.

Văn Lâm, Đặng Văn Lâm, Văn Lâm khoe body, Văn Lâm 6 múi

Văn Lâm tranh thủ nghỉ ngơi ở biển

Sau trận thua trước CLB CAHN, Bình Định đang trở lại đầy ấn tượng với 2 trận thắng liên tiếp trước Khánh Hoà và Bình Dương. Đội bóng đất Võ đang nằm trong TOP các đội bóng dẫn đầu tại V-League 2023. Ở vòng đấu tiếp theo, Đặng Văn Lâm và các đồng đội sẽ đến làm khách trên sân của SHB Đà Nẵng.

Văn Lâm, Đặng Văn Lâm, Văn Lâm khoe body, Văn Lâm 6 múi

Vóc dáng cực chuẩn của Văn Lâm

Ngay sau trận thắng nhẹ Bình Dương 1-0, CLB Bình Định được nghỉ ngơi hồi phục 1 ngày. Tranh thủ quãng thời gian này, thủ thành Đặng Văn Lâm đã đưa người yêu và em gái đi chơi trong thành phố. Dù đi chơi nhưng cầu thủ sinh năm 1993 cũng không quên “tráng miệng” vài vòng bơi trên biển.

Mới đây nhất, Văn Lâm chia sẻ lên trang mạng xã hội hình ảnh anh vừa bước lên từ biển sau khi hoàn thành vài vòng bơi để đốt mỡ và hồi phục. Thủ thành 30 tuổi còn nhí nhảnh nói với em gái (người quay video): “Lâu lâu khoe body một chút nào”.

Dù đây là hành động vô tình nhưng anh lại gây thương nhớ đến biết bao fan nữ. Thủ thành mang 2 dòng máu Việt – Nga đang trải qua quãng thời gian hạnh phúc cùng cô người yêu Yến Xuân. Sự nghiệp của anh cũng đang thuận lợi từ khi trở về nước đầu quân cho CLB Bình Định.

Đại Đầu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm