Văn Lâm có thể đấu tuyển Thái Lan trong tháng 11

12/10/2020 06:22 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn)- HLV Nishino của ĐTQG Thái Lan đã ấn định thời gian tập trung “Voi chiến” trong tháng 11 tới là từ ngày 11 đến ngày 15. Thủ thành số 1 đội tuyển Việt Nam có thể sẽ nằm trong đội hình tuyển Các ngôi sao Thai League đá giao hữu với Thái Lan ngày 14/11.

Muangthong chưa nhận được đề nghị chuyển nhượng Văn Lâm từ TPHCM

Muangthong chưa nhận được đề nghị chuyển nhượng Văn Lâm từ TPHCM

Lãnh đạo CLB Muangthong United khẳng định không nhận được đề nghị nào từ phía đại diện V-League TPHCM về việc chuyển nhượng thủ môn Đặng Văn Lâm.

HLV Akira Nishino vừa dẫn dắt ĐTQG Thái Lan tập trung trong tháng 10 và có kết quả đá giao hữu không như ý khi thua CLB hạng 2 Nakhon Pathom 0-1.

Chiến lược gia người Nhật Bản cho biết khá tiếc nuối và chịu trách nhiệm trận thua đó. Tuy nhiên, quan trọng nhất là việc các cầu thủ được tập trung để ông có thể làm quen với họ.

HLV Nishino, Văn Lâm, Akira Nishino, bóng đá, Thai League, V-League 2020, ĐTQG Thái Lan, đội tuyển Việt Nam, Các ngôi sao Thai League, giao hữu Thái Lan, tin bóng đá
Văn Lâm có thể đá giao hữu với đội tuyển Thái Lan vào tháng 11 tới. Ảnh: Muangthong United

Theo kế hoạch của HLV Nishino, ĐTQG Thái Lan sẽ lại đá giao hữu với đội Các ngôi sao quốc tế Thai League vào ngày 14/11 tại sân vận động Rajamangala.

Văn Lâm đang là một trong những cầu thủ ngoại nổi bật tại Thai League 1 và thủ thành của ĐTQG Việt Nam hoàn toàn có thể bắt chính trận đó.

Sau trận giao hữu để thua Nakhon Pathom 0-1, vào rạng sáng 11/10 HLV Akira Nishino đã cho các cầu thủ xuống hồ bơi tại khách sạn Summit Windmill Golf Residence để hồi phục cơ trước khi trả họ về lại CLB.

HLV Akira Nishino nói: “Kết quả của trận đấu không được như ý. Một phần vì thời tiết mưa nhiều nhưng trận thua này để mọi người nhớ lại trải nghiệm hôm ấy. Chúng tôi có rất ít thời gian chuẩn bị, đó là điều bình thường đối với một ĐTQG.

Vì vậy, đội phải cố gắng điều chỉnh càng nhanh càng tốt. Về kết quả thi đấu trên sân, chúng tôi tự chịu trách nhiệm. Cầu thủ có trách nhiệm trở lại để hoàn thiện bản thân hơn trước và phải cố gắng để hoàn thành mục tiêu cao nhất”.

Chiến lược gia người Nhật Bản nói thêm rằng ông sẽ gọi các cầu thủ đến trại tập trung lần nữa trong khoảng thời gian từ 11-15 / 11, và đây sẽ là lần tập huấn cuối cùng trong năm 2020.

Quan trọng nhất với HLV Nishino là ông sẽ có sự góp mặt của các cầu thủ tốt đến từ 4 CLB hàng đầu Thai League 1 là BG Pathum United, Buriram United, True Bangkok United và Ratchaburi Mitr Phol.

Chắc chắn đội tuyển Thái Lan sắp tới sẽ chất lượng hơn, cạnh tranh cao hơn. Tuy nhiên, lần triệu tập tới có thể không có cầu thủ nào từ Chiangrai United và Police Tero.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm