Văn Lâm chính thức trở lại tập cùng Cerezo Osaka

20/01/2022 16:41 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ môn Đặng Văn Lâm đã chính thức trở lại tập luyện cùng CLB Cerezo Osaka trong ngày hôm nay 20/1 khi hoàn tất quá trình tập hồi phục sau ca phẫu thuật chấn thương vai hồi tháng 10 năm 2021.

Văn Lâm cám ơn bác sỹ CLB Cerezo Osaka bằng phở Việt

Văn Lâm cám ơn bác sỹ CLB Cerezo Osaka bằng phở Việt

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã có hành động cảm ơn vô cùng ý nghĩa đối với bác sỹ và phiên dịch của CLB Cerezo Osaka nhân dịp lên Tokyo kiểm tra lại chấn thương vai hôm qua 17/1.

Cùng trở lại tập luyện ở CLB Cerezo Osaka với Văn Lâm trong ngày hôm nay còn có tiền đạo người Australia, Adam Taggart, người cũng phải phẫu thuật chấn thương dây chằng đầu gối trái hồi cuối năm 2021.

CLB Cerezo Osaka mới chỉ tập trung trở lại được 6 ngày với 5 buổi tập và vẫn đang trong giai đoạn tích lũy thể lực. Trong khi đó, với những cầu thủ chỉ vừa mới trở lại sau chấn thương như Văn Lâm hay Adam Taggart thì Ban huấn luyện cũng đưa ra một giáo án phù hợp, chú trọng việc đẩy nhanh quá trình hồi phục chấn thương.

bóng đá Việt Nam, Văn Lâm, Đặng Văn Lâm, Cerezo Osaka, J-League, dtvn, Park Hang Seo, Việt Nam vs Úc, Việt Nam vs Trung Quốc, vòng loại thứ ba World Cup, VFF
Văn Lâm tập luyện cùng CLB Cerezo Osaka ngày 20/1

Hiện tại, tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Nhật Bản đang phức tạp trở lại với số ca mắc tăng nhanh do chủng mới Omicron nên Cerezo Osaka cũng như tất cả các đội bóng khác tại J-League 1 cùng J-League 2 áp dụng quy trình bong bóng khép kín.

Đội cũng duy trì tập luyện hàng ngày tại sân tập của CLB chứ chưa chốt kế hoạch đi tập huấn và thi đấu giao hữu.

Về phần Văn Lâm, việc có thể tập luyện trở lại sau chấn thương dẫu mới chỉ ở những ngày đầu tiên nhưng đây vẫn là một tín hiệu đáng mừng.

Lam tap moi. Video: Cerezo Osaka

Lý do là bởi mùa giải mới của J-League 1 còn khoảng 1 tháng nữa mới khởi tranh và Văn Lâm được gia nhập trở lại với đội bóng ngay từ những ngày đầu.

Phía trước Văn Lâm cũng như CLB Cerezo Osaka còn một chặng đường dài của mùa giải 2022 và toàn đội quyết tâm đạt được thành tích tốt hơn mùa giải năm ngoái là xếp hạng 12 chung cuộc.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm