Vân Hugo: Trân trọng cuộc sống từng giây, từng phút

23/11/2016 14:35 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Gặp Vân Hugo ở bất cứ đâu, ai cũng thấy cô là một người năng động, hoạt ngôn, vui vẻ. Không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng trong các hoạt động nghệ thuật mà mình tham gia, Vân Hugo đã nhận được sự yêu mến của công chúng trong nhiều năm qua.

Vì vậy, khi thông tin một bên mắt đã hỏng hoàn toàn còn giọng nói thì đang trên đà “mất đi” nếu không chuyển việc khác, Vân Hugo đã và đang nhận được sự quan tâm của mọi người.

Có lẽ sự chia sẻ của Vân đến từ sự chân thành, thẳng thắn và thật thà trong chương trình Ghế không tựa, để trả lời cho câu hỏi này: “Từ nội tại trong mỗi con người luôn chứa đựng những nỗi lo. Vậy lúc này, điều gì khiến chị lo lắng?”.


Vân Hugo xúc động khi chia sẻ

Làm MC mà giọng nói cứ ngày càng trầm khàn thì không được. Nhưng nếu vì làm MC mà mất đi giọng nói thì càng không được hơn.

Chia sẻ về giải pháp chữa bệnh mà mình lựa chọn, Vân bảo hiện nay, cô không biết còn nhiều cơ hội xuất hiện trước công chúng không khi mà cổ họng càng ngày khiến cô nói khó hơn nhưng nếu có chương trình nào mời, cô vẫn sẽ cố gắng.

“Tôi luôn cố gắng tìm cách để duy trì công việc này, nhưng cũng nhận lời khuyến cáo rõ ràng của bác sĩ nên chắc sẽ phải tìm công việc khác để không phải nói nhiều” – Vân dự tính cho tương lai.

MC Vân Hugo: 'Tôi làm cái gì cũng được, trừ khóc'

MC Vân Hugo: 'Tôi làm cái gì cũng được, trừ khóc'

Gặp MC Vân Hugo tại buổi casting chương trình "Nhí tài năng 2016" khu vực miền Bắc, thấy Vân bận rộn không chỉ vì công việc chính là làm MC, dẫn dắt các bé vào dự thi, ghi hình, tôi nhận thấy sự yêu mến của các bé dành cho Vân Hugo.Như đã từng chia sẻ với báo Thể thao & Văn hóa: “Tôi làm cái gì cũng được, trừ khóc” nhưng khi nhắc đến những căn bệnh mình đang mắc phải, nữ MC nói nhanh như gió đã rơi nước mắt vì xúc động.

Cô thể hiện sự lo lắng nhiều đến mức “không dám yêu vì sợ sẽ trở thành gánh nặng cho ai đó” nhưng mặt khác, Vân vẫn là một người lạc quan.

“Tôi nghĩ đến một lúc nào đó, mình cũng sẽ già mà bà già nào cũng mắt mờ, tóc bạc. Nhưng quan trọng là mình có một tuổi trẻ không hối tiếc, với những đam mê, những gì mình đã làm.

Vì thế, tôi thường đăng ảnh hay viết trên trang cá nhân như một sự lưu giữ kỉ niệm và hình ảnh. Tất nhiên, tôi lo sợ một ngày nào đó sẽ không làm được những việc như thế nữa”.

Không chỉ vậy, Vân nghĩ rằng không biết cô sẽ còn có ích cho cuộc sống này đến bao giờ nên nếu vô tình gặp được những ai có vấn đề như mình, Vân bảo sẽ giúp mọi người hết sức có thể và theo cách riêng của cô.

“Tôi giúp không phải vì tôi giống họ, tôi giúp vì tôi hiểu cảm giác mà mình đã trải qua như thế nào. Mất ánh sáng, mất giọng nói thì có phải mất đi tất cả? Chắc chỉ còn đôi tai nghe nhạc.

Tôi mong tất cả mọi người sẽ trân quý tất cả những giác quan vì không ai biết trước được những thứ tưởng như bình thường sẽ có lúc lại mất đi. Với cá nhân mình, tôi đã và đang trân trọng cuộc sống từng giây phút”.

Dưới đây là những chia sẻ của Vân Hugo trong chương trình "Ghế không tựa":

Nguồn: vtv.vn

Yến Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm